“Để vợ về ngoại ở, anh bán nhà đi mà giúp NGƯỜI YÊU CŨ”

 • “Để vợ về ngoại ở, anh bán nhà đi mà giúp NGƯỜI YÊU CŨ”

  Mình lẳng lặng ra mở tủ và lấy luôn sổ đỏ căn nhà đang ở bảo: “Để vợ về bên ngoại ở, anh bán nhà đi mà giúp người yêu cũ của anh”.

 • Chào tất cả các chị em!

  Người ta nghỉ lễ 30/4 vui vẻ, còn mình nghỉ lễ thật chán ngán. Mới có 2 ngày nghỉ trôi qua mà mình đã ngán ngẩm khi phải ở nhà. Bởi vì ngày nào ở nhà là ngày ấy mình bị chồng lèo nhèo đến điếc tai về việc xin vợ tiền để mang đi giúp người yêu cũ của anh.

  Mình đến với chồng là tình đầu của mình. Nhưng với chồng mình, mình là mối tình thứ 2 của anh. Trước khi yêu và lấy anh, mình cũng biết anh yêu tha thiết một người phụ nữ khác. Nghe nói giữa họ đã từng có quan hệ với nhau suốt một thời gian dài. Đến mức, họ cũng đã từng lỡ có thai ngoài ý muốn và phải đi giải quyết. 

  “Để vợ về ngoại ở, anh bán nhà đi mà giúp NGƯỜI YÊU CŨ”
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/de-vo-ve-ngoai-o-anh-ban-nha-di-ma-giup-nguoi-yeu-cu-6338.chn

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!