"Choáng" với kết quả tuyển vợ của các đại gia Trung Quốc

 • "Choáng" với kết quả tuyển vợ của các đại gia Trung Quốc

  Ngày hội tuyển vợ của đại gia vừa hạ màn tại Vũ Hán, Trung Quốc ngày 2/7 vừa qua. 48 quý ông giàu có và 50 người đẹp trải qua các vòng tuyển chọn gắt gao đã có một “đêm hẹn hò chung kết” gây tranh ...

 • Ngày hội tuyển vợ của đại gia vừa hạ màn tại Vũ Hán, Trung Quốc ngày 2/7 vừa qua. 48 quý ông giàu có và 50 người đẹp trải qua các vòng tuyển chọn gắt gao đã có một “đêm hẹn hò chung kết” gây tranh cãi với kết quả: một năm cặp với hai nữ. >>  Triệu phú đôla Trung Quốc tuyển “chân dài”

  Các chân dài lộng lẫy trong trang phục dạ hội, đeo mặt nạ huyền bí, sải bước dài trên thảm đỏ tựa các minh tinh. Họ cố gắng phô diễn tài năng, độ gợi cảm, vẻ yêu kiều…nhằm toát lên nét đẹp hoàn mỹ với hy vọng lọt vào mắt xanh của những đại gia lắm tiền nhiều của và chịu chơi nhất.
   
  "Choáng" với kết quả tuyển vợ của các đại gia Trung Quốc
  Toàn cảnh cuộc tuyển vợ rầm rộ của đại gia Vũ Hán. 
   
  Sau khi chọn ra những thí sinh xuất sắc, các đại gia xếp hàng dài để bình chọn, đánh giá. Gọi là “đêm hẹn hò” nhưng nam nữ không thoải mái giao lưu, trò chuyện, mà các người đẹp giống như những người mẫu trên sàn catwalk, còn các quý ông thỏa sức bình phẩm, ngắm nghía, bình chọn ra những thiếu nữ nổi trội nhất.
   
  Nhiều cô gái được mẹ tháp tùng tới hội thi và háo hức trả lời: “Tôi không muốn tìm một người giàu có, mà mong có được một quý ông tận tâm và có chí tiến thủ trong sự nghiệp. Tôi cảm thấy cá tính và phong cách của mình sẽ hợp với người như vậy”.
  Còn các đại gia thì cho rằng: “Tìm vợ không nhất định phải quá xinh đẹp, đa tài đa nghệ, nhưng trông phải vừa mắt, hiền thục đoan trang và mang nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Trung Quốc, đặc biệt phải là tình yêu sét đánh, mới gặp đã mê mẩn”.

  Điều gây sốc là có một đại gia chơi trội với quyết định tuyển tới hai thiếu nữ xinh đẹp. Quý ông này cho biết: “Một cô là thạc sĩ, một cô xinh đẹp mặn mà, tôi chọn cả hai để tiếp tục trò chuyện, giao lưu, mới đưa ra quyết định cuối cùng”.

   

  Theo Mai Anh
  Đất Việt/Fenghuang

  Source: Báo Dân Trí  Theo http://goctamsu.com/choang-voi-ket-qua-tuyen-vo-cua-cac-dai-gia-trung-quoc/2011/07/#comments

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...