15 năm trước ta từng lướt qua nhau

 • 15 năm trước ta từng lướt qua nhau

  Nếu không thể là nửa kia của anh, em hy vọng mình sẽ quan tâm, chia sẻ với anh như một người bạn. Hơn 15 năm trước ta đã lướt qua nhau, giờ lại lướt qua nhau lần nữa.

 • Anh yêu, xin một lần em được gọi anh như thế vì ở bên anh em chẳng bao giờ dám nói ra. Đã bao lần em mong được nắm tay anh, cùng lang thang đây đó, được anh ôm mỗi khi em khóc, được anh dỗ dành mỗi khi em giận. Đó chỉ là mong ước của riêng em và anh sẽ không biết vì có lẽ em chẳng bao giờ nói ra. Em từng nghĩ gặp lại anh phải chăng là định mệnh vì chúng ta đã lướt qua nhau hơn 15 năm về trước. Em thật sự bất ngờ và vui mừng khi có một người bạn còn nhớ ra mình ngần ấy năm (mặc dù chỉ học chung trường cấp II).

  Anh nhận ra em trước khi em kịp nhớ anh là ai. Anh nhắc lại thời gian chúng ta học chung trường, những cái tên thậm chí em cố moi trí nhớ cũng không nhớ ra. Nhưng em lại nhớ anh, những lúc đi chơi cùng anh em có cảm giác hồi hộp như tuổi đôi mươi mặc dù gần 30 rồi, thậm chí có lúc con tim em lỗi nhịp khi đọc những dòng tin nhắn anh gửi. Nghe anh kể về cuộc sống và công việc, em ngưỡng mộ anh, một người năng động, đầy nhiệt huyết; còn em nhút nhát, trầm lặng, thích yên tĩnh. Phải chăng đây chính là vách ngăn giữa hai chúng ta?

  Tuổi 30, thời thanh xuân đẹp nhất sắp qua đi, liệu em có nên dũng cảm một lần đối diện với tình cảm của mình và nói “Em yêu anh”? Nhỏ bạn đã khuyên nên gọi anh và nói hết tình cảm, không phải em mắc cỡ hay ngại ngùng, mà đúng là em sợ mất thật. Nếu thất bại, em sẽ mất đi cơ hội làm bạn với anh, chỉ có thể làm bạn em mới có thể ở bên cạnh anh như thế này. Em thà cùng anh là hai đường thẳng song song nhưng có thể nhìn thấy nhau, còn hơn là hai đường cắt nhau rồi xa mãi mãi.

  Nếu đã không thể là nửa kia của anh, em hy vọng mình sẽ quan tâm, chia sẻ với anh như một người bạn. Còn phần tình cảm này xin được giữ cho riêng mình, anh nhé. Em nhớ đã đọc đâu đó hai câu thơ “Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình đi lướt qua nhau”. Hơn 15 năm trước chúng ta đã lướt qua nhau, giờ lại lướt qua nhau lần nữa.

  2H

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/15-nam-truoc-ta-tung-luot-qua-nhau-2984138.html

  Bài viết liên quan

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...