5 lý do thô nhưng thật “bóc mẽ” gái không thể bằng vợ

 • 5 lý do thô nhưng thật “bóc mẽ” gái không thể bằng vợ

  Xét về tư cách phẩm chất đạo đức thì gái không bao giờ được xếp ngang hàng với chị em để so sánh. Còn đo về “hàng họ” cũng thế thôi. Có em nào chơi nhiều hàng, đôi khi còn không bằng vợ ở nhà ấy.

 • Chào chị Hạnh Phúc - Tác giả tâm sự “Gái làng chơi hơn vợ ở điểm nào”!

  Thú thực khi đọc bài của chị, em thấy thật nực cười và cảm giác hơi chua chát cho thân phận những người vợ ở nhà bởi chị so sánh quá khập khiễng. Thực tế, gái làng chơi chẳng thể sánh nổi với vợ được chứ không muốn nói là không thể bằng hay thậm chí hơn được vợ chị Hạnh Phúc ạ.

  Là một phụ nữ có gia đình, có con nhỏ, ý kiến của em cũng giống với chồng chị tự thú. Theo em có nhiều lý do để đàn ông tìm đến gái. Và sự tìm đến nhau này đúng là có lý do từ 2 phía (cả đàn ông và gái). Nhưng nếu xét từ phía gái làng chơi thì có 5 lý do “bóc mẽ” sau tuy hơi thô nhưng mà thật.

  Thứ nhất, gái làng chơi lúc nào cũng trẻ và ngon hơn vợ. Có lẽ vì thế mà ở xã hội bây giờ, một gái làng chơi bước vào tuổi từ 25 - 30 đã được coi là ế khách. Và từ 30 tuổi trở ra thì được coi là hết hạn sử dụng. Điều này có thể dễ dàng được kết luận nếu chị em một vài lần nghe lỏm các anh giai nói chuyện về gái hoặc khoe chiến tích “chén” gái.

  5 lý do thô nhưng thật “bóc mẽ” gái không thể bằng vợ
  Vì đó là nghề kiếm cơm của gái làng chơi nên kỹ năng giường chiếu của những gái này hơn hẳn vợ

  Thứ hai, các gái làng chơi thường coi nghề này là cần câu cơm hàng ngày. Vì vậy họ chỉ chuyên tâm vào sex, phải làm tốt và tốt hơn thế để ông chủ trả lương, bo thêm nữa. Bởi thế, nhiều người còn ví gái làng chơi cũng chỉ như một cái cổng làng. Nào là giai xe thồ, thợ xây, xe ôm, giai văn phòng, giai sida các loại đều có thể đi qua đấy trót lọt hết.

  Hơn nữa, vì đó là nghề kiếm cơm của gái làng chơi nên kỹ năng giường chiếu của những gái này hơn hẳn vợ. Khi đi chơi gái, các giai có thể được họ đáp ứng mọi tư thế yêu, kể cả những tư thế yêu hoang dại nhất.

  Đây là điều mà những bà vợ nghiêm chỉnh đứng đắn không thực hiện được. Thậm chí nhiều bà vợ còn cho rằng “yêu” theo các tư thế này là bệnh hoạn, mất nhân cách, không tôn trọng mình hay quy kết là quá dâm đãng…

  Thứ ba, những gái làng chơi chẳng hơn gì vợ chính chuyên điểm gì cả. Xét về tư cách phẩm chất đạo đức thì em không nói làm gì vì gái không bao giờ được xếp ngang hàng với chị em để so sánh.

  Gái làng chơi làm gì có cái gọi là lòng tự trọng như các bà vợ được. Lòng tự trọng của gái làng chơi vứt hết từ lúc họ xác định bước vào nghề này rồi. Do đó, khi hành sự cùng gái, các giai có thể thoải mái ấn đầu, túm tóc, bắt quan hệ tư thế nào thì họ vẫn phải căn răng làm.

  Thứ 4, còn đo về “hàng họ” thì cũng thế thôi. Em nghĩ, có em nào chơi nhiều hàng, có khi “hàng họ” còn không bằng vợ ở nhà ấy. Chẳng qua các giai ham hố của lạ, lại thường đi chơi gái khi ngà ngà say hơi men sau khi nhậu về thì có mà chẳng biết trời đất là gì, “hàng lởm” cũng tưởng “hàng ngon”.

  Thứ 5, với lại, chị em đi làm về rồi chăm con cái mệt mỏi thì phải buộc tạm thời cắt “khoản ấy” đi chứ. Nhưng gái làng chơi cũng có thể mệt mỏi song được tôi luyện qua bao nhiêu “súng ống” nên chẳng bao giờ nỡ từ chối cần câu cơm của đàn ông đâu.

  Hôm trước khi đọc bài viết này xong, em có gửi links cho một người bạn cũ đang có cùng hoàn cảnh chồng rất ham đi chơi gái/tuần. Nhớ lại mấy tháng trước thôi, bạn ấy vẫn kể với em rằng chồng bạn đã bỏ nhà mấy ngày hôm nay để đến sống cùng con hồ ly tinh ấy. Bạn ấy cũng đã hết nước hết cái khuyên chồng nghĩ lại và quay về với gia đình.

  Cứ thế, chồng bạn ấy bỏ đi với gái được vài ngày là lại quay về. Ban đầu, bạn ấy cũng đề xuất ly hôn nhưng anh chồng không muốn ly hôn với vợ. Song anh cứ tham lam không muốn chấm dứt với cô gái làng chơi kia.

  Theo lời bạn ấy kể thì chồng bạn ấy bảo rằng cô gái làng chơi này hiểu anh lắm. Có khi anh chưa kịp nói thì cô ấy đã hiểu anh nghĩ gì. Hay khi anh ở bên gái, gái chiều chuộng anh tới bến luôn. Tất nhiên, chồng bạn ấy cũng phê bình vợ không hiểu anh, không chiều chuộng anh như mỗi lúc ở bên gái.

  Thậm chí chồng bạn ấy còn bảo rằng, gái làng chơi bảo yêu anh chỉ vì chính con người anh thôi. Thực tế, gái này có rất nhiều thằng yêu và muốn cưới mà cô ấy không chịu đấy.

  Vì lẽ, cô ấy chỉ yêu mình anh và tình yêu này cô ấy bảo không ràng buộc chồng bạn ấy điều gì. Cũng như chồng bạn em không cần phải lấy nó, không cần bỏ gia đình mà chỉ cần thi thoảng cứ đến với nhau là được.

  Có lẽ vì thế mà chồng bạn em cứ chết mê chết mệt vì gái làng chơi này đã 2 năm nay. Chỉ 1 tháng trước, khuyên can mãi không được, bạn đành phải cho chồng đến với gái. Bạn cũng ra điều kiện, hàng tháng nhớ gửi tiền cho con đầy đủ là được. Bạn cũng dọa: sau có hối hận cũng đừng đến mà giãi bày tâm sự và xin làm lại. Bạn ấy không bao giờ chịu chung chồng.

  Bạn ấy cũng nói sẽ chẳng cho thêm một cơ hội nào nữa dành cho chồng. Vì cứ nghĩ đến cảnh anh ôm ấp âu yếm chăm sóc người đàn bà khác không phải là bạn ấy thì bạn đã chán ngán tận cổ luôn, chả muốn gần chồng nữa.

  5 lý do thô nhưng thật “bóc mẽ” gái không thể bằng vợ
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/5-ly-do-tho-nhung-that-boc-me-gai-khong-the-bang-vo-4856.chn

  Bài viết liên quan

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Chuyện tình vợ chồng lợn

  Ban đêm, lợn đực lúc nào cũng thức để trông cho lợn cái. Nó sợ, thừa lúc chúng ngủ say, người ta sẽ đến bắt lợn cái đem đi thịt. Ngày lại ngày, lợn cái càng béo trắng nõn nà, lợn đực càng gầy đi tr...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...