Anh bỏ đi ngay khi tôi biết mình có thai

 • Anh bỏ đi ngay khi tôi biết mình có thai

  Anh đã có một gia đình êm ấm, chỉ có tôi và con không được hưởng hạnh phúc, hạnh phúc có chồng lo lắng, mẹ con được ba dẫn đi chơi công viên mỗi chiều chủ nhật.

 • Chúng tôi mỗi người đều có cuộc sống riêng. Năm 21 tuổi tôi quen anh, lúc đó anh 30 tuổi. Tuổi tác chênh lệch, tính tình cũng có phần không giống nhau, anh là người không thích nói nhiều còn tôi ngược lại cho nên anh đã bỏ ra đi đúng lúc tôi biết mình có thai, anh không hề biết chuyện đó. Vô tình một ngày tôi tìm thấy nick Facebook của anh và gửi yêu cầu kết bạn, cũng có nhắn tin cho anh nhưng không thấy trả lời, gần một năm sau anh đồng ý kết bạn và nhắn tin lại cho tôi. Khi tôi thấy nick Facebook của anh cũng là lúc tim thắt lại vì biết anh đã gạt mình, anh đã có vợ.

  Qua những câu hỏi thăm tôi càng chắc một điều người thấy trên Facebook lúc đó là vợ anh. Anh đã có vợ mà còn lừa dối, gạt tình cảm của tôi, tôi mang thai chỉ có một mình một nỗi đau. Không hiểu sao tôi vẫn nhớ và yêu anh nhiều lắm dù luôn hận anh. Vì sao anh nỡ gạt tôi? Giờ tôi rất nhớ anh, chỉ muốn gặp anh thôi. Tôi dặn lòng sẽ giấu kín chuyện này, không cho anh biết, không cho anh nhận con để anh phải đau xé lòng nhưng tôi không biết nếu một ngày nào đó anh xuất hiện thì tôi có xiêu lòng mà nói ra hay không nữa.

  Anh đã có một gia đình êm ấm, chỉ có tôi và con không được hưởng hạnh phúc, hạnh phúc có chồng lo lắng, mẹ con được ba dẫn đi chơi công viên mỗi chiều chủ nhật. Hiện giờ tôi rất muốn gặp anh để ôm anh và khóc thật nhiều, muốn nói nhớ anh nhiều lắm mà chẳng biết làm sao.

  Thoa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/anh-bo-di-ngay-khi-toi-biet-minh-co-thai-3036090.html

  Bài viết liên quan

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...