Anh đưa cha mẹ ra mắt nhà cô ấy mà vẫn giấu tôi

 • Anh đưa cha mẹ ra mắt nhà cô ấy mà vẫn giấu tôi

  Hôm sau anh nói sẽ về qua nhà nhưng thực chất về nhà người yêu và dẫn gia đình xuống nói chuyện người lớn với nhà em kia. - VnExpress

 • Tôi và anh quen nhau qua Zalo, anh làm kỹ thuật cho công ty đối tác của công ty tôi. Trước khi xác định yêu và lấy anh, tôi đã dò hỏi mọi người cùng công ty anh, họ nói anh là người ngoan hiền, chịu khó làm ăn. Ngày tháng mới yêu nhau thật hạnh phúc nhưng khoảng thời gian đó chẳng được bao lâu, anh nói bận công việc tới 22 giờ tối, tôi thông cảm nên hôm nào cũng đợi anh đến giờ đó mới nói chuyện. Có hôm buồn ngủ quá vẫn phải cố mở mắt để nói chuyện với anh, ngày anh báo về nghỉ tôi lại lo nấu món gì cho anh ăn, tự mình tìm tòi học hỏi trên mạng những món ngon để nấu, bù lại những ngày anh làm việc vất vả. Anh nói làm nốt công trình này rồi xin về gần làm, hai đứa sẽ lấy nhau.

  Tôi và anh đặt ra rất nhiều những mục tiêu cho tương lai. Do tính chất của công việc nên anh hay tiếp xúc với bụi bặm, tôi lo và mua cho anh từ cái khẩu trang, viên thuốc... Một hôm tôi tự dưng có linh cảm rằng anh đang giấu chuyện gì đó, tôi giả vờ là nghe nói anh sắp lấy vợ, anh cãi. Sau một thời gian đôi co anh cũng nói thật là trước khi yêu tôi thì vẫn yêu và liên lạc với người con gái khác. Khi tôi biết chuyện, mọi thứ xung quanh như sụp đổ, bao nhiêu niềm hy vọng, sự chờ đợi thủy chung dành cho anh tan biến.

  Tôi hỏi sao anh lại làm vậy rồi thử nói lời chia tay xem anh có níu kéo không. Anh chỉ biết nói câu thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên tôi, giờ không biết nên làm thế nào. Khi anh nói vậy tôi thấy trong anh vẫn có tôi, cứ vậy tôi chịu đựng cuộc tình tay ba không biết bao giờ mới có câu trả lời. Từ hôm đó trở đi anh tỏ vẻ lạnh nhạt với tôi, những cuộc điện thoại, tin nhắn cũng ít đi, tôi nghĩ anh làm vậy để cần thời gian suy nghĩ. Anh nói chưa từng gặp được người nào tốt như tôi, nếu kiếp này không lấy được tôi thì kiếp sau nhất định sẽ lấy.

  Anh nói xong những câu như vậy tôi biết anh đã có quyết định cho riêng mình, tôi muốn nói chuyện trực tiếp với anh về vấn đề này cho rõ ràng. Anh về gặp tôi, vẫn tỏ ra rất yêu tôi, cùng nhau đi chơi vui vẻ. Tôi cùng anh đi mua sắm quần áo, giầy dép mới cho anh, cũng đề cập thẳng thắn về vấn đề đó nhưng anh nói hãy cho thời gian một tháng để quyết định. Tôi không đồng ý vì chuyện này càng để lâu sẽ làm tổn thương không chỉ mình tôi mà còn cả người kia nữa.

  Hôm sau anh nói sẽ về qua nhà nhưng thực chất về nhà người yêu và dẫn gia đình xuống nói chuyện người lớn với nhà em kia. Anh vẫn giấu tôi và tỏ vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. Khi cô bạn thân của tôi điện thoại rủ anh và tôi ra Hà Nội chơi một chuyến, anh đồng ý. Tôi vẫn hy vọng rằng anh yêu mình nên mới như vậy, ai ngờ... Tôi không tin vào sự thật này, điện thoại cho anh thì tắt máy không nghe, chỉ dám nhắn vài tin “Em muốn mọi chuyện như vậy sao”. Tôi thật không ngờ anh lại đối xử với mình như thế, giờ mới biết bộ mặt thật của anh. Mong bạn đọc hãy đưa ra những ý kiến giúp tôi vượt qua tâm trạng này. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bạn đọc.

  Hoa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/anh-dua-cha-me-ra-mat-nha-co-ay-ma-van-giau-toi-3313444.html

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...