Bài học đắt giá khi yêu anh

 • Bài học đắt giá khi yêu anh

  Dù thế nào đi nữa em cũng không bao giờ sai lầm thêm. Mong anh đừng nghĩ em là người dễ dãi khi đến với anh, giữa anh và em cũng là bài học rất lớn của đời em. Không có lần thứ 2 sai phạm nữa đâu anh, em sợ lắm rồi.

 • Hơn 3 năm rồi phải không anh, em vẫn nhớ trong thời gian 3 năm là chuỗi ngày đau khổ nhất đời em, cũng là ngày dại dột em không thể nào quên được. Em gầy đi nhiều và lo sợ khi ở bên anh. Thế rồi anh là người gieo cho em niềm đau vô tận, anh phụ em, đối xử tàn nhẫn với em như người xa lạ.

  Em đã lầm tin anh và yêu anh hết lòng để rồi nhận lại toàn những lời chua cay, cũng là bài học đắt giá trong cuộc đời. Rút kinh nghiệm từ tình yêu của em dành cho anh và bản thân mình về sau, em cố quên anh và quên hết tất cả, thế mà em không làm được chuyện đó với người dối gạt mình.

  Lúc nào em cũng có hình bóng anh. Anh ác lắm, em hận anh và hận luôn bản thân mình vì quá yêu anh, yêu đến nỗi biến thành một kẻ khờ. Giờ đây em sẽ làm người bình thường như chưa từng yêu anh, không còn nhớ đến anh nữa mà cũng không chờ đợi anh lúc đi làm về chạy xe qua mặt em. Em thấy lòng mình nhẹ nhõm khi quên được anh, có phải em ngốc lắm không anh? Chia tay hơn 3 năm mà em vẫn còn nhớ, còn chờ đợi, còn rung động khi nhìn anh thoáng qua.

  Quên được tình yêu của anh em thấy lòng mình thoải mái vui vẻ, cuộc sống vẫn như xưa. Em tròn trịa lại, không còn gầy như thời gian yêu anh. Em vẫn biết mình đến với nhau là lầm lỗi rất lớn với gia đình, em vẫn biết anh phụ em là muốn quay lại với hiện tại, không muốn đau khổ cho cả hai. Nhưng theo em đoán được anh còn nhớ đến em vì nhiều lần vô tình em thấy ánh mắt anh nhìn em.

  Một lời muốn nói với anh: Dù thế nào đi nữa em cũng không bao giờ sai lầm thêm. Mong anh đừng nghĩ em là người dễ dãi khi đến với anh, giữa anh và em cũng là bài học rất lớn của đời em, không có lần thứ 2 sai phạm nữa đâu anh, em sợ lắm rồi. Chúc anh hạnh phúc.

  Hoa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/bai-hoc-dat-gia-khi-yeu-anh-2832878.html

  Bài viết liên quan

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...