Bạn gái đòi thuê phòng trọ với cậu bạn thân cấp ba

 • Bạn gái đòi thuê phòng trọ với cậu bạn thân cấp ba

  Em muốn ra ngoài ở với người bạn trai thân cấp 3 và hai người dì của người đó, tất nhiên họ ở cùng nhau một phòng. Em rất vô tư, suy nghĩ đơn giản, một khi đã quyết định sẽ không thay đổi được.

 • Tôi 24 tuổi, quê miền Trung, đang làm việc và học thêm tại TP HCM, công việc chỉ đủ trang trải cuộc sống và việc học. Người yêu tôi mới nhập học một trường ở quận 3, cô ấy 19 tuổi, cùng quê. Hiện tại vì chưa quen bạn nào thân để ra ở trọ ghép nên cô ấy ở cùng nhà với người cậu. Do nhà cậu đến trường xa nên giờ muốn ra ở riêng.

  Tuần trước em tìm phòng trọ cùng hai người bạn gái để ở chung, nhưng không hợp nên thôi. Giờ em lại nói một tin sốc hơn, muốn ra ngoài ở với người bạn trai thân cấp 3 và hai người dì của người đó, tất nhiên họ ở cùng nhau một phòng. Em rất vô tư, suy nghĩ đơn giản, một khi đã quyết định sẽ không thay đổi được.

  Tôi phản đối, nói mọi điều thiệt hơn mà không thay đổi được. Em nói là bạn thân không sao cả, với lại bạn đó cũng có người yêu rồi, cô gái ấy là bạn của em nữa. Tôi cũng tin vào tình yêu của em, không muốn cãi nhau vì chuyện này nên đồng ý. Nhưng là người đàn ông tôi rất bối rối, không biết có hướng suy nghĩ nào tích cực về tình trạng hiện tại không? Rất mong nhận được lời khuyên của mọi người.

  Mạnh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-gai-doi-thue-phong-tro-voi-cau-ban-than-cap-ba-2884476.html

  Bài viết liên quan

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…