BẠN GÁI nói chia tay vì chê bai nhà tôi tuềnh toàng

 • BẠN GÁI nói chia tay vì chê bai nhà tôi tuềnh toàng

  Bạn gái tôi lắc đầu bảo: “Em xin lỗi, anh là chàng trai tốt nhưng em không thể yêu anh, lấy anh và ở trong căn nhà tuềnh toàng như thế này được. Em cũng không thể yêu một người đàn ông chỉ biết suốt ngày đi thuê nhà trọ”...

 • Chào bạn Quỳnh Anh với tâm sự “Tôi đau đớn và hối hận vì lá thư của chồng trong ngày ly hôn”. Thật sự khi đọc những tâm sự này, là đàn ông mà tôi cũng không thể thông cảm được. Tôi rất mừng vì chị đã dạidột ly hôn anh. Thật mừng vì anh đã ký tên. 

  Tôi cũng như những bạn đọc ở đây tuy không muốn xui gia đình chị tan vỡ. Song thú thật, phải thế thì mới đáng với người như chị. Thẳng thắn mà nói, vì anh để lá thư với sổ tiết kiệm chị mới khóc lóc thế chứ không chắc cũng hỉ hả lắm. Người như chị chỉ có sống 1 mình mới không làm khổ người khác thôi. Thật đáng đời chị lắm. Người phụ nữ, người vợ như chị dù chúng tôi yêu thì có yêu thật nhưng khi đã quyết định bỏ là chúng tôi đã chẳng hề có chút luyến tiếc hay tơ vương nào đâu.

  BẠN GÁI nói chia tay vì chê bai nhà tôi tuềnh toàng
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/em-khong-the-lay-anh-va-o-trong-can-nha-the-nay-duoc-6257.chn

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".