Bạn trai có những biểu hiện lạ

 • Bạn trai có những biểu hiện lạ

  Trong điện thoại anh, mỗi khi hai đứa gặp nhau là tất cả cuộc gọi hay tin nhắn đều trống. Tôi giả vờ hối thúc chuyện cưới hỏi, anh nói đợi anh làm có tiền đã.

 • Tôi 23 tuổi, anh lớn hơn 5 tuổi, quen nhau hơn một năm. Trước khi quen tôi anh đã có người yêu nhưng anh nói cô ấy không có tình cảm, chỉ muốn chơi bời nên anh dừng lại. Ngày Quốc khánh năm ngoái, khi chúng tôi quen nhau được hai tháng, anh hứa đưa tôi đi chơi nhưng sau đó lại dẫn người yêu cũ đi. Tôi biết chuyện và hỏi thì anh bảo đi với cô ấy bữa cuối cùng thôi.

  Thời gian yêu nhau anh cũng quan tâm tôi nhiệt tình lắm, gần đây tôi có cảm giác anh đang giấu chuyện gì đó. Tôi gặng hỏi nhưng anh lại nói tôi đa nghi, suy nghĩ linh tinh. Trong điện thoại anh, mỗi khi hai đứa gặp nhau là tất cả cuộc gọi hay tin nhắn đều không có. Tôi giả vờ hối thúc chuyện cưới hỏi, anh nói: “Đợi anh làm có tiền đã, chứ giờ đang khó khăn mà đi thăm nhà em thì phải có cậu anh đi. Thêm nữa em chưa ra nhà cậu anh thì không được. Ba anh hay say rượu, sợ ra nhà em lại nói tùm lum".

  Tôi phân vân không biết anh đang suy nghĩ gì. Tình yêu này có nên tiếp tục được nữa không? Mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

  Thu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-co-nhung-bieu-hien-la-3075421.html

  Bài viết liên quan

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".