Bạn trai đòi chia tay vì tôi ít hỏi thăm mẹ anh ấy

 • Bạn trai đòi chia tay vì tôi ít hỏi thăm mẹ anh ấy

  Một điều tôi hiếm làm là gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm mẹ bạn trai. Anh cho rằng tôi sống chỉ biết bản thân và gia đình mình, chưa từng quan tâm đến gia đình anh.

 • Tôi và bạn trai quen nhau được gần 3 năm, vì cùng quê nên hai đứa thân với gia đình hai bên. Lần nào về quê chung, hai đứa tôi đều ghé chào hỏi ba mẹ hai bên. Mẹ bạn trai cũng quý tôi, hay mua quà cho tôi như cái áo, đôi giày. Gia đình tôi thuộc diện không mấy khá giả và cũng gặp khó khăn trong chuyện kinh tế nên đồng lương kiếm được tôi luôn để dành cho gia đình mình. Những lần về thăm mẹ bạn trai, tôi hay mua quà biếu bác. Tuy nhiên, một điều tôi hiếm làm là gọi điện hoặc, nhắn tin hỏi thăm bác, thế nên bạn trai bảo tôi sống chỉ biết bản thân và gia đình mình, chưa từng quan tâm đến gia đình anh.

  Nhiều lần cãi vã với nhau và bạn trai đề nghị chia tay vì lý do anh nói tôi sống tồi. Hiện tại tôi cũng không còn muốn níu giữ tình cảm này, vì càng ngày càng có những mâu thuẫn không giải quyết được, cảm thấy chán nản, cả hai luôn miệng nói hai chữ chia tay thì cớ gì cứ miễn cưỡng. Chuyện tôi ít gọi điện hỏi thăm mẹ bạn trai, thật sự tôi chỉ nghĩ đơn giản tháng nào cũng về gặp mặt và hỏi thăm nên việc gọi điện nhắn tin là nên làm, nhưng vì cuộc sống còn quá nhiều mối quan tâm, tôi lại vô tình không thường xuyên làm được.

  Tôi sống thực tế, khi người ta có chuyện tôi sẽ quan tâm, giúp đỡ chứ không có tính gọi điện hỏi thăm cho có, như kiểu nịnh nọt đạo đức giả. Điều tôi cảm thấy buồn phiền nhất là liệu việc tôi ít khi gọi điện hỏi thăm mẹ bạn trai có phải là một ứng xử tồi tệ và không thể chấp nhận đến nỗi bạn trai phải yêu cầu chia tay và cho tôi là đứa không biết điều không?

  Nhung

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-doi-chia-tay-vi-toi-it-hoi-tham-me-anh-ay-3003280.html

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...