Bạn trai quan hệ với bệnh nhân tại phòng khám riêng

 • Bạn trai quan hệ với bệnh nhân tại phòng khám riêng

  Anh thường khám bệnh cho bệnh nhân hầu hết là nữ, trẻ có, già có. Trong số đó có không ít bệnh nhân cũng là tình nhân chơi qua đường và ăn bánh trả tiền của anh.

 • Một ngày nắng đẹp, tôi rất vui và hạnh phúc khi nghĩ đến anh, trong thâm tâm chỉ có anh, nhưng đó cũng là ngày tôi nhận được sự tức giận và cảm thấy bị lừa dối khi tận mắt thấy anh đang ngoại tình với cô gái khác, họ đang khỏa thân lõa lồ và làm tình ngay tại nhà mình. Cô gái đó không ai khác chính là bệnh nhân của anh. Bây giờ tôi mới phát hiện ra, anh thường khám bệnh cho bệnh nhân hầu hết là nữ, trẻ có, già có, trong số đó có không ít bệnh nhân cũng là tình nhân chơi qua đường và ăn bánh trả tiền của anh.

  Anh là một bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình ở một bệnh viện lớn trong thành phố, cũng là giảng viên của một trường đại học có tiếng, có phòng mạch riêng tại nhà. Tôi không ngờ, người mình yêu lâu nay, hoàn toàn tin tưởng và đặt hết niềm tin vào anh, để rồi anh làm những chuyện trái khoáy, vô đạo đức của người thầy thuốc. Tôi không biết lương tâm anh có bị cắn rứt và tội lỗi hay không khi làm những chuyện tày trời như vậy. Bệnh nhân nào anh thấy được mắt, sau khi tái khám vài lần là anh cưa cẩm, rồi cùng lên giường mây mưa.

  Tôi cũng không biết những cô gái đã quan hệ với anh có cảm nhận thấy mình đã bán đi phẩm giá hay không, hay là các cô gái đó đang mơ hão huyền. Tôi rất buồn và sốc, thẳng thắn nói chuyện mà anh chối rồi thề thốt đủ điều, thậm chí năn nỉ những lời ngon ngọt để tôi bỏ qua mọi chuyện. Giờ tôi phải làm gì để anh không còn chuyện tán tỉnh và lăng nhăng với bệnh nhân. Tôi cảm thấy phòng mạch của anh giống như ổ mại dâm trá hình vậy. Mong nhận được sự khuyên bảo của bạn.

  Mẫn

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-quan-he-voi-benh-nhan-tai-phong-kham-rieng-2910016.html

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...