Bảo mẹ chồng tâm thần vào viện dưỡng lão, tôi bị nói là “dâu ác”

 • Bảo mẹ chồng tâm thần vào viện dưỡng lão, tôi bị nói là “dâu ác”

  Tôi vừa mới nói đưa mẹ chồng tâm thần vào viện dưỡng lão, chị chồng đã bảo: “Chỉ có dâu ác mới nghĩ ra được chuyện bất hiếu như thế với đấng sinh thành”. Rồi chị cứ chửi tôi là đứa con dâu không có đạo đức.

 • Đọc bài viết: “Cả nhà chồng bảo tôi là đứa con dâu mất dạy và ngu ngốc” của bạn T.P.A mà tôi thấy có chút bóng dáng của mình. Tất nhiên, câu chuyện của nhà tôi khác của bạn. Tôi đã đọc hết tâm sự của bạn và cũng không đồng tình với hành động của bạn ở nhà chồng. Tôi khuyên bạn xem lại bản thân mình, nếu không sớm muộn cũng sẽ bị nhà chồng “từ mặt”. Còn tôi, cũng đang bị chồng, chị chồng nói là nàng dâu ác. Điều này khiến cho tôi rất ức chế và bực bội khi thấy mọi người cố tình đổ tiếng xấu cho tôi như vậy.  

  Tôi mới cưới chồng tính đến nay chỉ 5 tháng thôi. 5 tháng làm dâu nhà chồng, tôi đã nhiều lần phát điên và stress với mẹ chồng bị tâm thần phân liệt. Bà nói rất nhiều và chỉ biết chửi bới con cái suốt ngày. Nói thật, trước khi lấy chồng, tôi cũng biết mẹ chồng bị tâm thần như thế. Bố mẹ đẻ tôi ai cũng khuyên can tôi đừng tiến tới hôn nhân với anh. Nhưng vì yêu chồng quá nên tôi vẫn quyết định cưới anh. Cưới rồi, tôi buộc phải xác định sẽ chung sống và chăm sóc mẹ anh. Nhưng đến bây giờ thì tôi bắt đầu thấy mệt mỏi và hối tiếc.

  Chuyện là mẹ chồng tôi bị bệnh như thế nên hầu như bà chẳng hợp với ai. Do mang bệnh, thường xuyên bị ảo tưởng, ảo giác, hành vi vô tổ chức hàng ngày, mẹ chồng tôi cũng mất ý thức vệ sinh cá nhân. Do đó, đi làm cả ngày về, tôi lại phải một tay tắm rửa vệ sinh cho bà. Vì đi làm mệt mỏi, lại phải chăm lo, nhắc nhở mẹ chồng từ những việc nhỏ nhất khiến tôi thấy bất tiện và mệt mỏi. 

  Bảo mẹ chồng tâm thần vào viện dưỡng lão, tôi bị nói là “dâu ác”
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/bao-me-chong-tam-than-vao-vien-duong-lao-toi-bi-noi-la-dau-ac-6161.chn

  Bài viết liên quan

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?