Bắt bạn gái phá thai vì mẹ không đồng ý

 • Bắt bạn gái phá thai vì mẹ không đồng ý

  <p>Mẹ khóc trước mặt tôi, khuyên nên từ bỏ cái thai, đồng nghĩa với việc ép tôi không được qua lại với em nữa. Những giọt nước mắt của mẹ thực sự làm tôi bối rối. Tôi đành nghe theo lời mẹ, khuyên em bỏ thai, nói dối đủ điều để chia tay em.</p>

 • Tôi năm nay 25 tuổi, cách đây 3 năm, tôi yêu một người con gái, yêu thật sự từ đáy lòng, em tên Phương. Khi yêu em ai cũng nghĩ chúng tôi là một đôi đũa lệch, em ở vùng núi thuộc Nghệ Anh, một cô gái dân tộc, nhà em cũng đông người, kinh tế không khá giả mấy. Tôi nhà bình thường, sống ở Hà Nội, bố mẹ làm ăn buôn bán nên kinh tế gia đình có chút khá giả. Khi yêu em ai cũng khuyên chia tay, nhưng vì yêu nên tôi bỏ qua tất cả.

  Cái gì đến cũng phải đến, tôi và em đã vượt qua giới hạn, chúng tôi vẫn chưa nói chuyện tình cảm cho bố mẹ biết. Yêu nhau được 2 năm, tính tới chuyện hôn nhân nhưng tất cả đều tan vỡ nếu không có chuyện đấy xảy ra. Em đã có thai, tôi vui mừng khôn tả, hứa hẹn đủ điều sẽ chăm sóc tốt cho cả 2 mẹ con. Rồi một ngày tôi nói chuyện với mẹ, trong nhà mẹ là người hiểu tôi nhất, cũng là người tôi tự hào nhất.

  Tôi cứ nghĩ mẹ sẽ nhanh chóng đồng ý cho cưới vì tôi biết mẹ là người luôn yêu thương con cái trong nhà. Điều đó đã không xảy ra, không như tôi mong đợi. Mẹ khóc trước mặt tôi, khuyên nên từ bỏ cái thai, đồng nghĩa với việc ép tôi không được qua lại với em nữa. Những giọt nước mắt của mẹ thực sự làm tôi bối rối. Mẹ chưa bao giờ khóc với tôi, vậy mà lần này...

  Tôi đành nghe theo lời mẹ, khuyên em bỏ thai, nói dối đủ điều để chia tay em. Chúng tôi đã cắt đứt liên lạc được một năm, tôi đoán chắc em hận lắm. Trong suốt một năm, tôi lao vào yêu như con thiêu thân, chẳng có ai cho tôi cảm giác quen thuộc, hạnh phúc.

  Gần đây, tình cờ tôi được biết em đang có việc làm ở gần nhà tôi, biết em trong thời gian qua đã có người khác nhưng lại mới chia tay. Tôi liên lạc lại được với em, muốn em quay về bên tôi nhưng trong thâm tâm lại e sợ một điều. Tôi sợ chuyện đó lại xảy ra, sợ những giọt nước mắt của mẹ sẽ làm tôi bối rối. Tôi phải làm sao đây, chữ tình chữ hiếu tôi biết chọn sao?

  Lâm

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/bat-ban-gai-pha-thai-vi-me-khong-dong-y-2761750.html

  Bài viết liên quan

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Kim cương - biểu tượng của tình yêu bất diệt

  Kim cương được xem như là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương mang lại may mắn cho gia chủ tuổi tuất và sinh vào tháng tư. Kim cương là một tin...