Bỏ chồng con theo anh nhưng vẫn chưa được cưới hỏi

 • Bỏ chồng con theo anh nhưng vẫn chưa được cưới hỏi

  Anh đã ly dị vợ một năm nay nhưng khi tôi nói đến chuyện kết hôn thì anh lảng tránh. Anh nói vừa xin phép đơn vị ly hôn được một năm, giờ kết hôn ngay sợ dị nghị, ảnh hưởng đến tư cách đảng viên.

 • Tôi quyết định ly hôn với chồng và hai đứa con để đến với anh - một sĩ quan quân đội. Chúng tôi thuê nhà sống với nhau như vợ chồng. Từ ngày về sống với anh cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi. Tôi làm việc cho một công ty tổ chức sự kiện. Nhiều khi chơi cả tháng nhưng nếu có chương trình thì có khi làm việc đến 23h đêm. Ngày nào cũng vậy, anh nói làm gì thì làm phải 18h có mặt ở nhà để ăn tối.

  Những lúc công ty có sự kiện, anh luôn đi kèm tôi. Hễ tôi gặp người quen chào hỏi là anh đứng chặn trước mặt. Anh thay số điện thoại của tôi và bắt dùng số mới. Mọi quan hệ với bạn bè cũ mới hoàn toàn cắt đứt. Quần áo, đồng phục của tôi anh ngồi đơm lại tất cả cúc cho “kín cổng cao tường” không được phép mặc hở hang. Tôi mặc gì là phải được sự đồng ý của anh. Mọi việc trong nhà, cơm nước anh lo hết, kể cả đi chợ. Thậm chí ở nhà anh không cho tôi đi đổ rác, sợ tôi đổ rác sẽ có dịp làm quen hoặc giao lưu với ai đó trong khu chung cư chúng tôi đang sống.

  Hai con của tôi đứa lớn đã đi làm, đứa nhỏ mới 10 tuổi, tôi có ý muốn cho con về sống chung nhưng chỉ được một tháng nó không chịu nổi, tự xin phép về ở với anh trai. Tôi không nêu ra ở đây nhưng rõ ràng anh không có tình cảm với con riêng của tôi và thằng bé đã tự cảm nhận được điều đó.

  Anh đã ly dị vợ một năm nay nhưng khi tôi nói đến chuyện kết hôn thì anh đều lảng tránh. Anh nói vừa xin phép đơn vị ly hôn được một năm, giờ kết hôn ngay sợ dị nghị, ảnh hưởng đến tư cách đảng viên. Lúc đầu tôi nghĩ có lẽ anh là sĩ quan, lại sống trong môi trường quân đội nên hơi kỹ tính nhưng càng ngày tôi càng hiểu cuộc sống của mình quá bế tắc, mất tự do và không được tôn trọng. Sống với anh tôi mất cả công ăn việc làm, con cái không lo được vì anh ghen cả với con tôi, anh em họ hàng cũng mất luôn.

  Tôi phải làm gì bây giờ đây? Năm nay tôi 45 tuổi nhưng không đủ sáng suốt để quyết định việc này, đó có phải tình yêu hay sự lợi dụng? Hãy cho tôi một lời khuyên sáng suốt.

  Hòa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/bo-chong-con-theo-anh-nhung-van-chua-duoc-cuoi-hoi-3034995.html

  Bài viết liên quan

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...