Bố mẹ bắt tôi chia tay bạn gái vì em không giàu

 • Bố mẹ bắt tôi chia tay bạn gái vì em không giàu

  Bố mẹ muốn tôi tự lập, sau khi cưới sẽ cùng vợ làm nên ngôi nhà của chính mình (tôi đang ở nhà ba mẹ và là con một). Với tấm bằng trung cấp của em thì có đi làm cũng chỉ đủ lo cho bản thân nên bố mẹ tôi không đồng ý.

 • Tôi 31 tuổi, ba năm trước yêu người con gái nhỏ hơn tám tuổi, xinh xắn, cá tính nhưng rất hiền và lễ phép. Tôi yêu em, nhiều khi muốn cùng em xây dựng một mái ấm nhưng bố mẹ tôi không đồng ý vì em chỉ học trung cấp, còn tôi có công việc ổn định với mức thu nhập khá cao. Bố mẹ muốn tôi tự lập, sau khi cưới sẽ cùng vợ làm nên ngôi nhà của chính mình (tôi đang ở nhà ba mẹ và là con một). Với tấm bằng trung cấp của em thì có đi làm cũng chỉ đủ lo cho bản thân nên bố mẹ tôi không đồng ý. Thương bố mẹ nên tôi chủ động chia tay. Em khóc và đau khổ rất nhiều.

  Tôi đã nhẫn tâm quen người con gái khác, nghe theo lời bố mẹ định sẽ cưới vợ nhưng nghĩ tới em - người luôn yêu và chờ đợi tôi mà lòng rất xót xa. Em hao gầy, hốc hác, nước mắt vẫn rơi mỗi khi nhìn thấy tôi, em nói cả cuộc đời này sẽ chỉ yêu mình tôi. Tôi không đủ can đảm để nói với em mình sẽ cưới vợ. Giờ tôi phải làm sao?

  Tôi yêu em nhiều lắm, nhiều lúc thấy mình là đàn ông mà quá hèn khi không thực hiện được lời hứa với em. Ở tuổi 31 tôi vẫn bị sự điều khiển của bố mẹ, gánh nặng đè trên vai. Giờ tôi sống sao cũng được, chỉ cần nghĩ đến em phải đau khổ, không biết em sẽ sống như thế nào nếu biết tôi lập gia đình là thấy nghẹn lại. Cuộc sống của tôi giờ đây bế tắc, làm sao mới tốt cho em, làm sao để bố mẹ tôi được vui lòng, giữa bên tình bên hiếu tôi nên chọn bên nào đây? Không nghe lời bố, chắc ông sẽ nổi giận thì không hiểu chuyện gì xảy ra vì bố tôi bị bệnh tim. Xin mọi người cho tôi lời khuyên, cám ơn nhiều.

  Khang

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/bo-me-bat-toi-chia-tay-ban-gai-vi-em-khong-giau-3098705.html

  Bài viết liên quan

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".