Buổi chiều định mệnh với người hướng dẫn tốt nghiệp

 • Buổi chiều định mệnh với người hướng dẫn tốt nghiệp

  Anh nói mệt, sẽ thuê hai phòng ở nhà nghỉ, khỏe sẽ chở tôi về. Tin lời anh tôi vào, vừa thuê phòng anh đã ập đến cưỡng bức như con thú thèm khát mặc tôi van xin năn nỉ.

 • Tôi 22 tuổi, sinh viên năm cuối của một trường đại học tại TP HCM. Năm nay tôi xin thực tập tại quê nhà. Tôi vốn rất năng động và hòa hợp, tin tưởng người hướng dẫn mình, nghĩ anh ấy rất hiền nên mỗi lần nói đến chuyện thực tập tôi đều khoe với bạn bè rằng mình gặp được người tốt, tận tình giúp đỡ.

  Hôm ấy, vào một buổi chiều định mệnh, tôi cùng người hướng dẫn đi nhậu với các bạn anh ấy. Lúc về anh bảo khó chịu, chạy xe không được, tôi nói để tôi chạy giúp. Anh không cho, nói vào nhà nghỉ sẽ thuê 2 phòng, khi nào khỏe anh sẽ chở tôi về. Tin lời anh tôi vào, nhưng sự đời trớ trêu, vừa thuê phòng anh đã ập vào cưỡng bức tôi như là một con thú thèm khát mặc tôi van xin năn nỉ. Tôi không làm gì được anh ta.

  Sau sự việc, tôi không biết phải làm gì bây giờ, cũng không muốn đi thực tập nữa. Anh đã cướp đi tương lai của tôi, làm cho tôi mất đi niềm tin vào một con người. Nhiều lúc tôi muốn trả thù lắm nhưng thấy vợ và cậu con trai mới 5 tuổi của anh đáng yêu tôi lại không biết phải làm gì. Không lẽ tôi lại làm lớn chuyện? Với lại cũng không can đảm để thưa kiện anh ta. Xin hãy chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.

  Hòa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/buoi-chieu-dinh-menh-voi-nguoi-huong-dan-tot-nghiep-2990291.html

  Bài viết liên quan

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...