Cảm ơn anh, người bạn tuyệt vời

 • Cảm ơn anh, người bạn tuyệt vời

  Em không muốn nhận sự thương hại, không ghen tị vì mọi người hạnh phúc, không chạnh lòng mỗi khi ai đó khoe khoang cuộc sống gia đình viên mãn.

 • 4 năm biết và làm bạn với anh, em đã được chia sẻ rất nhiều, cảm ơn anh nhiều lắm. Em biết anh đúng vào thời điểm đang suy sụp vì vừa chia tay chồng. Anh đã bên cạnh lắng nghe, động viên em rất nhiều. Anh từng hoan hỉ đến đám cưới của em để chia vui, cũng là người cho em những lời khuyên khi mất niềm tin vào tình yêu. Những ngày này, lại là anh - người bạn tốt bụng, chủ động hỏi han, sát cánh tinh thần khi một lần nữa chuyện tình cảm của em rơi vào ngõ cụt.

  Em đã bế tắc, thậm chí có lúc tuyệt vọng, buồn chán tới mức không muốn chăm sóc bản thân. Người bạn của anh không còn là cô gái trẻ đầy đam mê và sôi nổi của ngày nào, nay đã là người đàn bà một con từng trải, lòng đầy tổn thương, đang cố gắng kiếm tìm chính con người đã mất của mình. Em của ngày hôm nay, nghĩ cho con nhiều hơn bản thân, nghĩ về tiền tài địa vị nhiều hơn những cháy bỏng đam mê, những cuộc chơi không còn đủ sức thu hút đối với một người làm mẹ.

  Em đang loay hoay giữa cuộc đời này, ngày nào trôi qua biết ngày đó, chưa dám nhìn thẳng về tương lai xa. Một người đàn bà với đồng lương thường thường, phải thuê nhà, thuê người giúp việc, trang trải cuộc sống đủ bề, có lẽ không đủ thời gian và tâm trí để nghĩ đến cái tôi của mình nữa. Đã có lúc em thấy mình cô quạnh, tủi thân lắm những lúc người thân cho tiền vì cám cảnh, em không tự tôn tới mức chê tiền nhưng những lúc ấy em thấy mình sao nhỏ bé và đáng thương thế.

  Em không muốn nhận sự thương hại của người khác, không ghen tị vì mọi người quanh mình hạnh phúc, cũng không còn cảm thấy chạnh lòng mỗi khi ai đó khoe khoang cuộc sống gia đình viên mãn. Em đã hết rồi ánh mắt hằn học, giọng điệu cay đắng mỗi khi nhắc về hoàn cảnh của mình nhưng còn đó một đứa bé, em phải làm gì khác cho cuộc đời mình và con ngoài việc tạo ra cuộc sống bình thường, tránh âu lo và thật cố gắng? Em sẵn sàng tỏ ra vô tư tới mức vô tâm, chôn giấu đau khổ tận đáy lòng cũng chỉ để sống nhẹ nhàng.

  Em đã nói lung tung những mớ suy nghĩ ngổn ngang trong đầu mình anh ạ. Hôm nào đó chúng mình sẽ cùng ngồi trà chanh nói chuyện nhé.

  Hân

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/cam-on-anh-nguoi-ban-tuyet-voi-3037283.html

  Bài viết liên quan

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...