Chị hãy để quá khứ của em với anh ngủ yên nhé

 • Chị hãy để quá khứ của em với anh ngủ yên nhé

  Chị muốn nghĩ em thế nào cũng được nhưng cái gì đã qua hãy để nó qua. Hãy tôn trọng anh, tôn trọng công việc hiện tại của anh.

 • Gửi đến chị, người yêu hiện tại của anh!

  Sự đau khổ lớn nhất trong tình yêu của một người con gái là kết thúc không thành. Em chưa bao giờ gửi đến chị lời nói nào, qua tin tức của bạn bè em biết chị đăng trên Facebook những lời nói mỉa mai em vì có một Facebook nào đó gửi tin nhắn vào hộp thư của anh, người yêu hiện tại của chị và là người yêu cũ mà em từng yêu sáu năm. Chị à, chúng em chia tay hai năm rồi, giờ mỗi người có cuộc sống khác, chúng ta đều là những người trưởng thành, được ăn học tử tế, em sẽ không để ý gì nếu chị vô tư nói móc nói khóe trên Facebook vì em không bận tâm những gì chị đang làm.

  Những điều chị làm chị nói trên Facebook hiện nay là chị đang bới móc về quá khứ của cả em và anh. Chị hãy hiểu một điều là bạn của anh cũng là bạn học của em, cũng là con gái như nhau em nghĩ chị sẽ hiểu được những nỗi khổ của em. Chúng ta không còn trẻ để làm những trò trẻ con, chị đăng lên những lời mỉa mai dành cho em, chị có nghĩ bạn bè anh đọc được rồi sẽ nghĩ anh là con người như thế nào không khi để cho chị xúc phạm người con gái anh đã yêu trong sáu năm qua.

  Ngày xưa, cũng vì bản chất trẻ con ngang bướng hơn chị bây giờ mà em và anh có nhiều cuộc tranh cãi. Giờ em biết suy nghĩ, không nông nổi; nếu là em của ngày xưa khi nghe được những thông tin từ bạn bè mà chị viết như thế, em sẽ lên Facebook để xóc xỉa lại. Em sẽ im lặng nhưng im lặng mãi rồi chị cũng sẽ không hiểu nên đành gửi chị bức thư này. Công việc, các mối quan hệ của anh chị phải hiểu rõ hơn em. Nếu chị tin vào tình yêu của hai người thì hãy nhìn thẳng những gì anh đang làm chứ, lâu lâu có tin nhắn chị lại mang em ra để nói trong khi hai năm qua em cũng chẳng một lần qua Facebook anh chị để xem.

  Lần cuối em bận tâm đến chuyện này vì không có thời gian, em bận lắm, bận kiếm tiền và bận với cuộc sống của mình. Chị luôn nói em từng khóc lóc khi thấy anh đi với chị, nói em van xin anh, vậy anh đã nói cho chị nghe hết câu chuyện chưa hay chị đang bịa đặt để xúc phạm em? Chuyện của anh và em đã qua lâu rồi, chị hãy hài lòng với cuộc sống của mình, chăm sóc cho anh tốt.

  Nếu trong lòng cứ nghĩ về chuyện của em và anh ngày xưa thì không khi nào anh chị hạnh phúc được, còn em không muốn mình là nguyên nhân để chị mang ra nói. Chị muốn nghĩ em thế nào cũng được nhưng cái gì đã qua hãy để nó qua. Hãy tôn trọng anh, tôn trọng công việc hiện tại của anh. Là một cảnh sát giao thông, hàng ngày tiếp xúc với dân, với đồng nghiệp, chị đừng phá vỡ đi hình ảnh tốt của anh trước bạn bè anh.

  Thật sự em không như chị nghĩ, vì không công khai chuyện tình cảm trên Facebook nên chị nghĩ không ai thèm em sao? Bạn trai em là người bình thường nhưng có tấm lòng chân thành. Hy vọng qua bài viết này chị sẽ hạnh phúc với tình yêu của mình và đừng mang em ra sỉ vả nữa.

  Gửi anh! Anh cũng hiểu chúng ta không đến được vì lý do gì, vì vậy hãy nói để chị hiểu. Em không phủ nhận chuyện mình từng yêu nhau nhưng hãy để quá khứ ngủ yên đi. Em cũng không muốn hạnh phúc hiện tại của mình bị ảnh hưởng vì những chuyện không đáng.

  Trang

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chi-hay-de-qua-khu-cua-em-voi-anh-ngu-yen-nhe-3088440.html

  Bài viết liên quan

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...