Chồng buông lời thô tục mỗi khi gia đình xích mích

 • Chồng buông lời thô tục mỗi khi gia đình xích mích

  Mỗi lần góp ý với chồng, tưởng anh sẽ tiếp thu và rút kinh nghiệm, ai ngờ anh nổi khùng rồi to tiếng, lôi cả bố mẹ tôi ra chửi, rồi mày tao, đuổi tôi đi.

 • Vợ chồng tôi lấy nhau gần 3 năm, cũng có những lúc va chạm, cãi cọ nhau, mỗi lần như thế chồng tôi buông những lời chửi thô tục dù chuyện chẳng có gì to tát. Anh luôn muốn mình là người đúng trong mọi chuyện, chưa bao giờ xin lỗi tôi cho dù anh sai. Trưa nay anh đi làm, tôi có gọi điện thoại "Chồng ơi trưa có về ăn cơm không", anh trả lời có vẻ bực bội "Tối qua đã nói rồi giờ còn phải hỏi nữa à"? Tôi bực quá cũng tắt máy ngang và nhắn cho anh một tin nhắn "Đang đi với ai mà ra oai ghê thế, có quan tâm thì vợ mới hỏi, đừng trả lời vợ cái giọng điệu đó". Cho dù tối qua anh đã nói là trưa mai không về ăn cơm, nhưng có những lần anh nói không về rồi lại về nên tôi cứ gọi để hỏi.

  Từ hôm qua đến nay vợ chồng vẫn rất bình thường vui vẻ. Lúc trưa anh về tôi có góp ý rằng từ nay có thế nào cũng nói với vợ nhẹ nhàng, đừng có cáu gắt kiểu như thế vợ không thích đâu. Cứ tưởng chồng sẽ tiếp thu và rút kinh nghiệm, ai ngờ anh nổi khùng rồi to tiếng, lôi cả bố mẹ tôi ra chửi, rồi mày tao, đuổi tôi đi. Tôi không phải người phụ nữ đanh đá, đã nhẫn nhịn quá nhiều để cho gia đình yên ổn, vì yêu chồng nên bỏ qua nhiều lần. Sau mỗi lần cãi nhau như vậy anh làm tôi tổn thương rất nhiều, dù đúng hay sai từ khi lấy nhau chưa bao giờ anh biết nói lời xin lỗi.

  Sức chịu đựng của tôi cũng chỉ có giới hạn, không biết có nên tiếp tục cuộc sống như thế này nữa không? Tôi đã bị tổn thương nhiều rồi và giờ thấy mệt mỏi. Anh chị hãy cho tôi một lời khuyên. Chân thành cám ơn.

  Trang

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-buong-loi-tho-tuc-moi-khi-gia-dinh-xich-mich-2847565.html

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!