Chồng công khai chuyện chăn gối với gái vì coi thường tôi

 • Chồng công khai chuyện chăn gối với gái vì coi thường tôi

  Anh hành hạ tôi không chút thương tiếc, hẹn hò ngủ nghỉ với bồ còn gọi điện thoại mở loa ngoài cho tôi nghe. Tôi thấy tiếc vì đã hy sinh chừng ấy năm cho một người như anh.

 • Sống với nhau 7 năm, có một đứa con nhưng tôi đành chia tay chồng vì bản thân kém cỏi, không kiếm được nhiều tiền. Mỗi lần tôi thất nghiệp là một lần chồng giáng lên đầu tôi bao tội vạ, bất kể ngày hay đêm anh đều có thể chửi bới tôi không thương tiếc. Vui thì anh nằm ngủ, buồn anh lại dậy chửi. Nghe tôi đề nghị ly hôn anh tìm đủ mọi cách làm tổn thương tôi, kể cả lấy con ra hành hạ. Tôi chỉ muốn khóc mà không khóc được, tâm can giằng xé, đau đớn.

  Tiền là gì? Người ta ví tiền như sức mạnh cũng đúng, không có tiền nên tôi thành ra như vậy, ở đời còn gì để tôi tin? Khi tôi còn là nhân viên ngân hàng, chồng hoan hỉ, tung hô, đến lúc thất nghiệp anh quay ra nhiếc móc, xỉa xói, bảo tôi ăn bám, vô dụng. Thật trớ trêu.

  Cầu mong một cuộc sống bình dị mà không có được nên tôi đã gửi đơn ra tòa. Bản tính của người đàn ông ích kỷ trong anh vẫn muốn "không ăn được thì đập cho nát". Anh tranh thủ hành hạ tôi không chút thương tiếc, hẹn hò ngủ nghỉ với bồ về còn gọi điện thoại mở loa ngoài cho tôi nghe những chuyện trên giường chiếu đó. Tôi thấy tiếc vì mình đã hy sinh chừng ấy năm cho một người như anh.

  Hòa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-cong-khai-chuyen-chan-goi-voi-gai-vi-coi-thuong-toi-3101603.html

  Bài viết liên quan

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.