Chồng dẫn người yêu cũ về nhà cùng lời đề nghị sửng sốt

 • Chồng dẫn người yêu cũ về nhà cùng lời đề nghị sửng sốt

  Mình bảo không đồng tình khi để cô ấy ngủ lại nhà mình như vậy. Mình bảo anh bảo cô ta đi ra nhà nghỉ mà thuê phòng 1 đêm, chứ mình không để cho bạn gái cũ của chồng ngủ điềm nhiên trong nhà mình.

 • Chào tất cả mọi người!

  Thật sự chưa bao giờ mình nghĩ đem chuyện nhà mình lên đây để kể lể. Song mình không thể chịu được trước lời đề nghị khiếm nhã đầy trơ trẽn của chồng. Mình không thể tưởng tượng được chồng mình lại vẫn coi tình cũ hơn cả vợ.

  Mình và chồng mới kết hôn cách đây chỉ 3 tháng. Hiện vợ chồng mình vẫn chưa có tin vui bầu bí. 3 tháng qua, chồng vẫn rất chiều chuộng mình và tình cảm vợ chồng vẫn rất mặn nồng.

  Trước khi yêu chồng mình, mình cũng biết anh từng yêu một người phụ nữ khác. Bạn gái cũ của anh hơn mình 2 tuổi (Mình kém chồng 5 tuổi). Chị ta quê ở Nam Định còn chúng mình thì ở Hà Nội.

  Tuy nhiên yêu nhau được 3 năm thì họ chia tay. Lý do là vì chị ta đi nước ngoài xuất khẩu lao động. Còn chồng mình thì nói thẳng là chị đi 3 năm như vậy sẽ không chờ chị ấy. Anh bảo chị mà đi thì anh sẽ ở nhà yêu người khác và lấy vợ. Nhưng chị vẫn nhất quyết đi. Thời điểm ấy, chồng cũng bảo anh còn nghèo nên chắc chị ấy không tin tưởng trao cuộc đời mình vào tay anh vì sợ khổ.

  Ngay cả khi chúng mình đã kết hôn, anh và bạn gái cũ vẫn thỉnh thoảng gọi điện. Ảnh minh họa

  Gần 2 năm sau ngày chồng và bạn gái chia tay thì anh gặp mình. Chúng mình yêu nhau ngay 2 tháng sau đó. Và sau gần 1 năm yêu nhau, mình và anh đã làm đám cưới. Khi yêu mình, chồng cũng không hề giấu diếm quá khứ. Anh nói đã từng yêu 1 phụ nữ khác và cũng đã có chuyện ấy với bạn gái cũ. Hiện bạn gái cũ của anh vẫn đang ở Nhật. Hai người vẫn thường xuyên điện thoại, nhắn tin cho nhau.

  Ngay cả khi chúng mình đã kết hôn, anh và bạn gái cũ vẫn thỉnh thoảng gọi điện. Chồng mình vẫn trả lời bình thường và nghe điện thoại công khai trước mặt mình. Còn bạn gái cũ của anh, có chuyện gì về tình yêu, công việc vẫn gọi điện tâm sự với anh.

  Nhiều lần mình thấy vậy nên ghen lắm. Mình cấm không cho anh nói chuyện với bạn gái cũ. Nhưng anh bảo, đó chỉ là bạn cũ thôi, ngoài ra anh không có ý gì hết. Vả lại có ý gì chăng nữa thì hai người cũng đang ở 2 nơi xa xôi.

  Chồng dẫn người yêu cũ về nhà cùng lời đề nghị sửng sốt
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-dan-nguoi-yeu-cu-ve-nha-cung-loi-de-nghi-sung-sot-6232.chn

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".