Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Tôi lấy chồng sau đến nay đã 5 năm, sau cuộc tình từ thuở học trò. Những năm đầu, tình cảm của hai vợ chồng rất tốt đẹp, anh là người đàn ông rất nghiêm túc và biết thương vợ. Nhưng lấy nhau về lâu như vậy tôi vẫn không mang thai, dần dần tình cảm của anh và gia đình chồng dành cho tôi cũng phai nhạt đi ít nhiều. Thế rồi sau bao ngày lo lắng, chạy chữa khắp nơi, cuối cùng tôi cũng có bầu.

  Ngày tôi nhận được tin mình có thai, hạnh phúc như vỡ òa trong vòng tay của chồng. Tôi thử hết 5 que thử thai để tin là mắt mình không nhầm. 5 năm đi tìm con với bao cảm xúc háo hức, hồi hộp, âu lo cuối cùng đã có kết quả. Chồng tôi cũng đã không kìm được niềm vui nên hét toáng lên như một đứa trẻ.

  Cơ thể tôi có sự thay đổi từ ngày có thai, điều này cũng ảnh hưởng đến tính khí của tôi. Tôi khó tính và dễ nổi cáu, tôi cũng chẳng có thời gian quan tâm đến chồng về mọi mặt vì giờ này tôi phải lo giữ con trong bụng là hàng đầu. Chồng tôi đi sớm về khuya với lý do hợp lý nên tôi càng chú tâm vào cái thai trong bụng mình nhiều hơn. 

  Ở nhà cứ nằm một chỗ để mẹ chồng chăm thì cũng ngại. Tôi xin chồng và gia đình nhà chồng lên nhà mẹ đẻ nghỉ ngơi. Ban đầu khi ở nhà mẹ đẻ, chồng tôi tối nào cũng qua thăm hai mẹ con, rồi dần thưa hơn một tuần 1 lần, rồi 1 tháng 1 lần với lý do anh đang bận làm dự án. 3 tháng ở nhà mẹ đẻ nghỉ an dưỡng, một hôm chồng tôi ghé qua thăm nom hai mẹ con, tôi gợi ý chồng ngủ lại với tôi một hôm. Anh nấn ná nhưng sau đó với sự thuyết phục và làm nũng của tôi, anh đã ở lại trong sự miễn cưỡng. Cũng chính trong cái đêm ở lại với vợ đó mà tôi mới phát hiện ra cái sự thật thưa thớt đến thăm vợ của anh.

  Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-khoc-cau-xin-duoc-bo-vo-khi-toi-sap-toi-ngay-sinh-con-6474.chn
  5.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

  Bài viết liên quan

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".