Chồng ngoại tình thuê nhà cho nhân tình ở

 • Chồng ngoại tình thuê nhà cho nhân tình ở

  Đó là lần đầu tôi thấy chùm chìa khóa ấy nhưng không hề nghĩ ngợi nhiều. Chỉ mãi tới sau này, khi tôi nhìn thấy bản hợp đồng trong ngăn kéo tủ của chồng...

 • Tôi kết hôn 5 năm nay và đã có một con trai 3 tuổi. Có thể nói cuộc hôn nhân của tôi đến thời điểm này là hoàn mĩ. Nhưng gần đây, tôi hoang mang khi phát hiện những điều lạ lùng đang xảy ra trong ngôi nhà của tôi. Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt, bâng quơ nhưng khi xâu chuỗi lại với nhau thì nó trở thành một bí mật ghê tởm, đau đớn mà chồng tôi đang che dấu. 

  Tôi là nhân viên văn phòng, công việc khá nhàn nhã và nhiều thời gian rảnh rỗi. Phần lớn thời gian của tôi giành để chăm sóc gia đình, vì vậy, gần như chồng tôi tin tưởng tuyệt đối và để mọi việc lớn bé trong nhà cho tôi lo liệu. Tôi cũng từng tin tưởng anh như vậy, dù công việc kinh doanh hàng thời trang của anh bận rộn, đi công tác liên miên, lại liên tục tiếp xúc với khách hàng nữ nhưng tôi chưa khi nào ghen hay nghi ngờ chồng mình. Cuộc sống của vợ chồng tôi khá vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc.

  Cách đây khoảng 1 tháng, khi giặt quần áo của chồng, tôi kiểm tra túi thấy 1 chùm chìa khóa lạ gồm 2 chìa, có vẻ như khóa cổng và khóa nhà. Đó là lần đầu tôi thấy chùm chìa khóa ấy. Tôi cũng tò mò nhưng chỉ nghĩ đơn giản là chắc ở công ty anh đánh khóa mới. Chuyện đó tôi nhanh chóng quên đi và chưa nhắc với anh lần nào, đồng thời cũng cất chìa khóa vào túi áo khoác cho anh, sợ anh quên. 

  Cho đến cách đây gần 1 tuần. Do bỏ quên hợp đồng với khách hàng nên chồng gọi điện nhờ tôi về nhà tìm hộ trong cặp của anh rồi mang tới công ty giúp anh. Anh đang bận họp và sắp phải báo cáo. 

  Chồng ngoại tình thuê nhà cho nhân tình ở

  Đó là lần đầu tôi thấy chùm chìa khóa ấy nhưng cũng chẳng nghĩ ngợi nhiều. (Ảnh minh họa)

  Dù chồng đã dặn đi dặn lại là mỗi 3 bản hợp đồng giống nhau nằm trong cặp của anh, nhưng do cẩn thận nên tôi vẫn lôi cả ngăn kéo bàn làm việc ra, tìm từng tờ một xem có cần thêm gì nữa không? Bên dưới một đống văn kiện của anh là một hợp đồng thuê chung cư nhà mang tên anh. 

  Tôi không hiểu chồng tôi sao lại thuê nhà chung cư làm gì nữa. Lúc đầu tôi đoán là anh chuẩn bị kinh doanh gì đó giấu tôi. Nhưng đọc từng điều khoản trong bản hợp đồng, tôi nhận ra là hợp đồng thuê nhà ở. Chủ nhà còn yêu cầu giữ gìn đồ đạc thật tốt, không xây dựng, sửa sang gì khi chưa được họ đồng ý. 

  Niềm nghi ngờ chồng ngoại tình, thuê nhà cho nhân tình bùng lên khiến tôi mất hồn mất vía. Kìm nén lắm tôi mới mang được hợp đồng kinh tế đến cho chồng. Sau đó trở về công ty tôi mà tâm trí hoang mang vô cùng. 

  Chờ mãi cuối cũng cũng ăn uống xong, cho con đi ngủ. Tôi đem bản hợp đồng thuê nhà ra hỏi chồng. Khi nhìn thấy những giấy tờ đó, ban đầu chồng tôi hơi giật mình, nhưng sau đó anh bình thản bảo là anh thuê giúp một người bạn. Bạn anh nhờ thuê nhà cho em họ ở trong thời gian học đại học. Nhưng vì sợ em hư hỏng nên nhờ chồng tôi để mắt tới giùm. Chồng tôi còn khẳng định đứa em họ ấy là con trai, bảo tôi yên tâm.

  Nghe lời giải thích của chồng, tôi cũng yên lòng, bởi trước giờ chồng tôi luôn là người chín chắn, nhã nhặn, chưa từng nói dối bao giờ. Câu chuyện cũng lắng xuống cho đến khi bất giác tôi nhớ đến chùm chìa khóa hôm nọ. Khi đó tôi mới thấy sự vô lý trong lời nói của anh.

  Chồng ngoại tình thuê nhà cho nhân tình ở

  Tôi đã nghĩ đến chuyện chồng ngoại tình, thuê nhà cho nhân tình ở, khiến hàng xóm nghĩ rằng hai người là vợ chồng. (Ảnh minh họa)

  Nếu chùm chìa khóa ấy chính là của ngôi nhà kia và thuê nhà hộ thì phải đưa chìa khóa cho người ta, anh giữ làm gì? Tôi xâu chuỗi các sự kiện lại, tôi nghi ngờ chồng ngoại tình. Tôi lần tìm đến địa chỉ trong hợp đồng thuê nhà và quyết định đến nơi xem thực hư thế nào.

  Đến nơi, tôi giả vờ đứng hành lang chờ bạn, nhằm mục đích chờ người trong căn nhà đó đi ra. Tôi ngồi mất vài tiếng, nhưng cũng không thấy ai ra khỏi đó. Hỏi thăm hàng xóm xung quanh, người ta chỉ bảo trong đó có một cặp vợ chồng ở. 

  Tôi quay trở về nhà và đầu mông mênh, lơ đãng. Tôi đã nghĩ đến chuyện chồng ngoại tình, thuê nhà cho nhân tình ở, khiến hàng xóm nghĩ rằng hai người là vợ chồng. Bên cạnh đó, tôi cũng mong rằng đúng như lời chồng tôi nói, anh thuê giúp em họ của người bạn, và cậu em họ này mang bạn gái về sống chung.

  Mấy hôm nay, chồng tôi đi công tác xa, còn tôi lượn qua đó nhiều lần nhưng vẫn chưa nhìn thấy mặt chủ nhà. Bận công việc và con nhỏ nên tôi không có nhiều thời gian chờ. Tôi có nên thuê người chờ và chụp ảnh lại không? Việc tôi đang nghi ngờ chồng mình có phải là quá đáng, là sai không? 

  Tôi biết, chưa đủ bằng chứng thì kết luận chồng ngoại tình của mình là vội vàng. Nhưng tôi không đủ kiên nhẫn để theo dõi hay chờ đợi anh giải thích. Tôi mệt mỏi và mất niềm tin quá. Chưa khi nào tôi rơi vào trạng thái hoang mang này. Tôi nên làm như thế nào đây? Xin mọi người hãy giúp tôi.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/hoang-mang-vi-chum-chia-khoa-la-va-ban-hop-dong-mang-ten-chong-7543.chn

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".