Chồng ở rể nên cả nhà cứ đối đãi khách sáo

 • Chồng ở rể nên cả nhà cứ đối đãi khách sáo

  Ngại ăn bám nhà vợ, lại đang thất nghiệp, chồng tôi không dám nhờ vả bất cứ việc nhỏ nào. Anh cố tình tiết kiệm điện cho nhà vợ một cách tối đa, lại còn mang áo quần mọi người ra giặt khiến bố mẹ tôi khó xử.

 • Chào chị Dung với “Nỗi lòng khó nói khi có chồng ở rể”

  Hôm nay, đọc được bài của chị, tôi không khỏi chạnh lòng. Bởi chính tôi cũng đang lâm vào hoàn cảnh hệt như chị vậy. Tuy nhiên, nỗi khổ tâm mà tôi đang mang lại có phần khác. 

  Ban đầu, sau khi kết hôn, chúng tôi sống với bố mẹ chồng. Chẳng may họ kinh doanh thua lỗ nên vội vàng bán nhà trả nợ và trốn lên Tây Nguyên. Chồng tôi cũng vạ lây vì bỗng dưng mất cả việc làm và nhà cửa. 

  Hai vợ chồng đang khốn đốn không nơi nương tựa thì bố mẹ tôi vì thương xót con gái nên ngỏ lời về sống cùng. Vậy là chồng tôi không dưng mà thành ở rể.
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-o-re-nen-ca-nha-cu-doi-dai-khach-sao-4686.chn

  Bài viết liên quan

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.