Chồng tôi lừa tình hàng trăm gái trẻ

 • Chồng tôi lừa tình hàng trăm gái trẻ

  Anh từng bị đuổi khỏi cơ quan vì dụ dỗ và cướp đi cuộc đời trinh trắng của hai chị em 15 và 17 tuổi. Anh còn tiếp tục lên mạng lừa đảo hàng trăm cô gái khác rồi đưa vào khách sạn để thỏa mãn bản năng thấp hèn.

 • Cứ ngỡ mình là người hạnh phúc hơn bất cứ ai, lần đầu được làm mẹ, tôi thầm cảm ơn người đã cùng tôi tạo dựng nên sinh linh bé bỏng này. Nếu như không có ngày đen tối và ảm đạm ấy, tôi đã luôn mỉm cười vì hạnh phúc vô bờ bến mà người phụ nữ hiếm muộn có được. Một ngày như bao nhiêu ngày khác, tôi nhắn tin cho anh nhưng không thấy trả lời. Tò mò, tôi lên mạng vào thử yahoo của anh, trời đất như sụp đổ dưới chân, tôi run lẩy bẩy, chết lặng người trước tất cả những gì hiện ra.

  Lần đầu gặp nhau, anh nói vợ con chết hết trong một tai nạn giao thông cách nay 6 năm. Sau một năm vợ con mất, anh phải ngồi tù vì tài xế của anh gây tai nạn rồi bỏ trốn. Tôi thấy cuộc đời anh sao toàn một màn đen ảm đạm, chẳng biết từ lúc nào tôi yêu người đàn ông “bất hạnh” ấy một cách mù quáng, đồng ý tổ chức một đám cưới nho nhỏ mà không có người thân của anh tham dự. Bao nhiêu tiền bạc để dành bấy lâu tôi đưa hết cho anh để lo cho công việc “chưa ra đâu vào đâu” của anh.

  Nếu như không có cái yahoo đáng ghét kia có lẽ tôi đã nghĩ mình là người hạnh phúc nhất thế gian vì tìm được người chồng tốt. Sự thật tôi biết được thì vợ con anh vẫn còn sống. Vợ anh là người phụ nữ thật thà chất phác, chị đã đau khổ đến tột cùng khi anh bị đuổi khỏi cơ quan vì dụ dỗ và cướp đi cuộc đời trinh trắng của hai chị em cô bé 15 và 17 tuổi. Không chỉ vậy, anh còn tiếp tục lên mạng lừa đảo hàng trăm cô gái khác rồi đưa vào khách sạn để thỏa mãn bản năng thấp hèn của một người đàn ông. Lúc này cái thai trong bụng tôi đã được 4 tháng, tiền anh giữ hết, tôi không thể ra đi trong hoàn cảnh như thế. Anh nói hãy để anh chăm sóc lúc tôi sinh nở, khi em bé đủ cứng cáp rồi tôi muốn đi đâu thì đi.

  Mặc dù thấy mình có tội với vợ con anh nhưng tôi không thể mang theo cái bụng bầu ra đi với hai bàn tay trắng, tôi không thể bỏ việc lúc này nên vẫn ở lại công ty làm việc. Để bớt áy náy với mặc cảm mình là người chen vào gia đình người khác, tôi luôn dành mọi món quà tốt nhất cho vợ và con anh, mua dụng cụ học tập cho hai con gái anh, mua tất cả những thứ gì tôi có thể mua cho vợ anh. Chị ấy làm công nhân may, lương không đủ nuôi hai con ăn học. Tôi cố gắng kéo dài cuộc sống của mình vì bào thai trong bụng đang ngày một lớn dần lên.

  Cho đến hôm nay, thai nhi được 8 tháng, lại một lần nữa anh làm tôi chết lặng người khi đã lén lấy của tôi một triệu đồng chở cô bồ nhí đi chơi. Lúc ấy vợ anh đang thất nghiệp phải ra lề đường buôn thúng bán bưng, còn tôi một tháng nữa là sinh nở, quần áo của em bé cũng chưa có tiền mua. Tôi để dành được 6 triệu để lấy tiền sinh, đồ bầu để mặc cũng không có phải đi xin của bạn bè, thế mà anh nỡ lấy số tiền ít ỏi của đứa con sắp chào đời để du hí với một cô gái khác.

  Ngồi đây và viết những dòng này, trái tim tôi như ngừng đập. Tôi không còn biết mình sẽ tiếp tục sống ra sao và đối diện với cuộc đời như thế nào để con chào đời một cách trọn vẹn.

  Như

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-toi-lua-tinh-hang-tram-gai-tre-2856833.html

  Bài viết liên quan

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?