Chưa thể có con vì vợ chồng không hòa hợp chăn gối

 • Chưa thể có con vì vợ chồng không hòa hợp chăn gối

  Mình nghĩ chồng cũng thấy vấn đề về chăn gối của chúng mình, anh bảo vì chúng mình chưa có kinh nghiệm nhiều nên mới thế, cứ từ từ sẽ đâu vào đấy.

 • Tôi 26 tuổi, chồng hơn bốn tuổi, cưới được khoảng một năm, vợ chồng khỏe mạnh bình thường, công việc ổn định, thu nhập rất tốt. Chúng mình tự mua được nhà nên ở riêng, vợ chồng luôn tôn trọng, chia sẻ, yêu thương nhau, không bao giờ to tiếng, dù có cãi nhau cũng không hề to tiếng. Vấn đề duy nhất là mình thật sự không hài lòng chuyện chăn gối. Mình và chồng đều là người đầu tiên của nhau, gìn giữ đến ngày cưới nên cả hai đều không có kinh nghiệm. Nhớ ngày tân hôn cứ lóng nga lóng ngóng, loay hoay chẳng biết làm sao, giờ thì khác rồi nhưng vẫn hơi vụng.

  Hồi xưa chưa biết gì thì không sao, giờ biết rồi mà không có lại thấy thiếu. Mình với chồng cũng sinh hoạt đều đặn, bản thân rất cố gắng tìm hiểu thêm thông tin trên mạng để tăng kỹ năng cho bản thân, không hề ngại ngùng bất cứ điều gì, hết sức chiều chồng. Chồng cũng cố gắng để làm hài lòng mình nhưng không hiểu sao vẫn vụng, không làm mình hứng khởi. Mình không biết chồng có bị yếu không, vì rất nhiều lần chồng "chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền".

  Chồng cũng rất ngại với mình về điều đó, anh xin lỗi, nói sẽ cố gắng nhưng cố cả năm rồi vẫn thế nên mình buồn quá. Đôi khi mình lén chồng tự thỏa mãn. Mình có hướng dẫn nhưng anh cứ lóng ngóng mãi. Mình nghĩ chồng cũng thấy vấn đề về chăn gối của chúng mình, anh bảo vì chúng mình chưa có kinh nghiệm nhiều nên mới thế, cứ từ từ sẽ đâu vào đấy.

  Đến giờ chúng mình vẫn chưa có tin vui vì anh cứ như thế. Mình rất thông cảm với chồng nhưng mỗi lần như vậy biết là không nên nhưng không hiểu sao cứ bực. Mình không dám nói thẳng với anh là đi khám bác sĩ vì sợ chạm tự ái của chồng. Mình sợ anh nghĩ mình chê chồng dở, sợ anh buồn nhưng cứ thế mình lại buồn hơn, chẳng dám tâm sự với ai.

  Vợ chồng mình yêu thương, kính nhường nhau lắm, quan hệ với gia đình hai bên cũng rất tốt, nhà cửa tiền bạc đều tự lập và suôn sẻ, chỉ có vấn đề này thôi. Mình phải làm sao bây giờ?

  Hạ

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chua-the-co-con-vi-vo-chong-khong-hoa-hop-chan-goi-3228177.html

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!