Chuyện chăn gối đã kết nối vợ chồng chúng tôi

 • Chuyện chăn gối đã kết nối vợ chồng chúng tôi

  Người ta vẫn thường nói đến tình yêu, hạnh phúc trước rồi mới đến chuyện chăn gối. Nhưng chuyện của chúng tôi lại trái với quy luật đó.

 • Tôi năm nay 26 tuổi, đã lập gia đình được gần 2 năm nay. Ông xã hơn tôi 4 tuổi. Tuy kết hôn chưa lâu nhưng cho đến hiện tại tình cảm vợ chồng tôi không hề thay đổi và có những ngày tháng hạnh phúc trong hôn nhân. Nói đến vấn đề tình yêu, chuyện chăn gối và hôn nhân tôi xin chia sẻ câu chuyện của mình. Không phải với mục đích khuyến khích bạn đọc làm theo nhưng hi vọng các bạn có thể tìm thấy điểm gì đó thích hợp để có thể tìm được hạnh phúc riêng cho mình trong tình yêu. 

  Người ta vẫn thường nói đến tình yêu, hạnh phúc trước rồi mới đến chuyện chăn gối. Và cái gì đi ngược lại quy luật ấy dường như chẳng có kết quả tốt đẹp. Ấy vậy mà câu chuyện của  tôi lại có phần "trái luật". Thậm chí ai nghe chuyện vợ chồng tôi cũng có phần ngạc nhiên. Chính bản thân tôi đến bây giờ cũng vẫn không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn lại con đường tình yêu của mình. 

  Tôi và chồng quen khi chúng tôi đi lao động ở nước ngoài, nơi chúng tôi ở cách nhau rất xa, gần 12 tiếng đi tàu. Ở nơi như vậy mà gặp và quen nhau thì đó là điều không tưởng. Đăng ký điện thoại bên nước ngoài không dễ như ở Việt Nam. Qua mấy người bạn mà tôi có số điện thoại dùng và hàng tháng nhờ bạn gửi tiền trả cước. 

  Chuyện chăn gối đã kết nối vợ chồng chúng tôi

  Cái đêm đầu tiên gặp nhau ấy, anh với ham muốn của chàng trai tuổi đôi mươi đã nhẹ nhàng kéo tôi vào cuộc (Ảnh minh họa)

  Còn chồng tôi lúc đó cũng chỉ gọi là biết chủ nhân cũ của số điện thoại mà tôi đang dùng. Tình cờ một hôm anh gọi điện hỏi thăm anh bạn kia. Và chúng tôi quen nhau như thế. 

  Sau gần 2 tháng nói chuyện điện thoại, nhân dịp công ty anh tổ chức đi chơi Tết, anh rủ tôi đi với tư cách một người bạn. Lần đầu gặp ở nhà ga, tôi đã bị mê muội ngay bởi vẻ ngoài đẹp trai, cao to của anh. Ở cái tuổi mười tám đôi mươi ấy, tôi chưa hiểu cái định nghĩa tình yêu cũng chưa bao giờ nếm cái cảm giác ấy. Và tất nhiên về vấn đề tình dục thì lại càng như trang giấy trắng. Thậm chí đến tuổi đó tôi còn không biết cái quý giá nhất, ý nghĩa nhất và phải giữ gìn.

  Cái đêm đầu tiên gặp nhau ấy, anh với ham muốn của chàng trai tuổi đôi mươi đã nhẹ nhàng kéo tôi vào cuộc dù rằng lúc đó anh vẫn chưa ngỏ lời hay nói yêu tôi. Tôi ngây ngô, mê muội theo cuộc chơi của anh. Lúc đó tôi đã luôn xác định rằng anh sẽ là người đầu tiên và là người duy nhất của cuộc đời tôi. Còn anh quá ngạc nhiên bất ngờ tại sao một cô gái "dễ dãi" như vậy mà lại là lần đầu? Từ ngạc nhiên anh thể hiện niềm hạnh phúc khi anh cũng khai nhận rằng đó là lần đầu tiên của anh. 

  Sau này khi gặp bạn bè hay gia đình anh cho dù ai cũng có phần chê tôi xấu, thấp bé không sánh được với anh nhưng cái ngu ngơ trong sáng đến ngốc nghếch thậm chí dại dột của tôi lúc đó lại chính là lý do mà tình yêu thương và trách nhiệm trong anh lớn lên từng ngày. 

  Chúng tôi vẫn duy trì mối quan hệ ấy dù không gặp nhau thường xuyên. Nhưng những lần gặp nhau thì chuyên chăn gối không thể thiếu. Gần 2 năm trôi qua tôi cảm nhận được anh là người có trách nhiệm. Cũng từ đó tôi mới nhận ra mình yêu anh và anh bắt đầu nói những lời yêu thương. Có thể nói tình yêu đó xuất phát từ tình dục.

  Anh dự định về nước sẽ tính chuyện kết hôn còn tôi chưa muốn nên lại tiếp tục con đường học tập. Điều này đồng nghĩa anh sẽ phải đợi tôi thêm 5 năm nữa. Yêu xa, thời gian và khoảng cách dường như muốn tách chúng tôi ra. Bao lời ra tiếng vào, phản đối của gia đình, thậm chí chị dâu anh còn giới thiệu cho anh những cô gái ngoại hình đẹp, có công việc ổn định, lương lậu khá, con nhà ông nọ ông kia... Về mọi mặt mà nói anh có thể lựa chọn hướng đi khác tốt đẹp hơn nhiều mà không có tôi. Thế nhưng lòng anh vẫn không thay đổi.

  Còn tôi khi đi học cũng có không ít người theo đuổi. Yêu anh, lấy anh là sẽ chịu cảnh lấy chồng xa, thêm nữa anh lại có tính hay ghen tuông quản lý người yêu... Bao khó khăn lúc ấy đủ để con người suy nghĩ và lựa chọn một hướng đi khác dễ dàng hơn. Nhưng tôi nhận ra, đời người con gái hạnh phúc không phải là được nhiều người yêu, nhiều người theo đuổi... mà hạnh phúc là khi dành tình yêu trọn vẹn của mình cho một người và người đó lại chính là người đầu tiên mình trao sự trong trắng. Bởi thế gạt đi những vệ tinh xung quanh, tôi chọn anh và trao trọn tình yêu cho anh.

  Cả tôi và anh đều xác định được vai trò, trách nhiệm và tình yêu của mình. Không phải vì những khó khăn thay đổi, cám dỗ trước mắt mà nhẹ nhàng bỏ qua tình yêu mình đang có. Dù rằng tình yêu ấy xuất phát từ chuyện chăn gối. Và cũng xin nhấn mạnh, tình dục có phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tình yêu của chúng tôi. 

  Khi tôi học đại học năm 3 và được đi du học bên nước ngoài thêm 1 năm. Vừa cưới mà lại xa nhau những 1 năm, hỏi mấy ông chồng trẻ chấp nhận được điều ấy. Vậy mà chính anh lại là động lực luôn an ủi động viên cho tôi chỗ dựa tinh thần để bước đi du học và hoàn thành 1 năm học tập bên nước ngoài. Thiếu tình dục đấy nhưng không có nghĩa tình yêu của chúng tôi tan biến.

  Chuyện chăn gối đã kết nối vợ chồng chúng tôi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/tinh-yeu-cua-vo-chong-toi-bat-dau-tu-chuyen-chan-goi-6347.chn

  Bài viết liên quan

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.