Có nên dạy cho gã Sở Khanh đã lộ nguyên hình này một bài học?

 • Có nên dạy cho gã Sở Khanh đã lộ nguyên hình này một bài học?

  Dù đang giận run người, tôi vẫn tiếp tục lần thêm thông tin về anh. Bộ mặt thật của anh đã lộ nguyên hình. Tôi muốn trả thù anh thật ngọt ngào. Hy vọng mọi người có thể tư vấn cho tôi cách để trừng trị gã Sở Khanh này...

 • Năm nay tôi 24 tuổi, cuộc đời tôi là những câu chuyện tình yêu từ năm 19 tuổi với bao người con trai khác nhau. Không phải do tôi lẳng lơ, mà là những người ấy đều bỏ tôi mà đi. Đa phần là lỗi do tôi - một cô gái to xác nhưng tâm hồn không chịu lớn.

  Người ta nói, càng già người ta càng khôn ngoan và có nhiều kinh nghiệm. Đúng vậy, tôi thật sự thấy mình đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái: chín chắn vừa phải, khôn ngoan đủ dùng, biết cách làm đẹp đúng lúc đúng chỗ, một sự nghiệp ổn định. Vậy mà đến lúc này đây, tôi lại gặp phải một gã họ Sở chính hiệu. Đúng là khôn ngoan không lại với trời.

  Tôi và anh quen nhau qua facebook. Ban đầu chỉ là những câu chào hỏi xã giao, nhưng càng nói chuyện tôi thấy càng hợp. Anh như một luồng gió mới, khác hẳn với những người con trai xung quanh tôi. Tôi và anh trò chuyện với nhau từ lúc mở mắt dậy đến trước khi đi ngủ. Anh đi vào cuộc sống từ lúc nào không hay.

  Có nên dạy cho gã Sở Khanh đã lộ nguyên hình này một bài học?

  Dù đang giận run người, tôi vẫn tiếp tục lần thêm thông tin về anh. Bộ mặt thật của anh đã lộ nguyên hình (Ảnh minh họa)

  Anh đã trở thành một thói quen của tôi, tựa như ăn, ngủ, nghỉ vậy. Sau một thời gian nói chuyện cùng nhau, tôi và anh đã quyết định hẹn hò chính thức. Lần đầu tiên, có một người con trai khiến tôi cảm thấy hạnh phúc như vậy. Anh đẹp trai, cao to, hài hước, tôi tưởng chừng như cả thế giới xoay vần theo tình yêu của chúng tôi.

  Có lẽ mọi chuyện sẽ vẫn êm đẹp như thế cho đến mùa World Cup 2014 vừa đến. Anh ăn bóng đá, ngủ bóng đá, không còn đoái hoài gì đến tôi nữa. Tự dưng có một cảm giác lạ lẫm đến với tôi, dường như anh không thuộc về tôi nữa rồi.

  Một buổi chiều rảnh rỗi, tôi chợt có ý nghĩ vào trộm facebook của anh. Là một người khá sành sỏi về chuyện soi mói, điều tra, tôi đã có được facebook của anh một cách dễ dàng. Đập vào mắt tôi là những đoạn chat mùi mẫn của anh với người yêu cũ, giọng điệu vừa đong đưa vừa cợt nhả. Tôi hiểu rằng anh đang bắt cá 2 tay, bỏ con cá này tiếc con cá kia.

  Dù đang giận run người, tôi vẫn tiếp tục lần thêm thông tin về anh. Bộ mặt thật của anh đã lộ nguyên hình. Mối tình 4 năm trời anh vẫn chưa bỏ. Người con gái ấy chấp nhận để anh đi lang chạ khắp nơi, miễn là vẫn tiếp tục được ở bên anh.

  Anh nói với bạn anh rằng tình yêu với cô gái ấy đã hết, nhưng anh không muốn đóng vai kẻ ác, không muốn mất đi một nơi chốn an toàn. Trong 4 năm yêu người con gái ấy, anh có những mối tình lẻ tẻ, đa phần là với những cô gái từ nông thôn lên, "chén" xong rồi phủi tay luôn. Đến lúc này tôi hiểu ra, vì sao anh lại lạnh nhạt với tôi như vậy. Là vì tôi đã "lên giường" với anh, là vì anh đã đạt được mục đích?

  Cho đến bây giờ tôi vẫn tự hỏi: Vì sao một người con gái như tôi lại không được anh trân trọng? Tôi cao ráo, xinh xắn, thông minh, hài hước, con nhà gia giáo. Mỗi lần đi với anh là có hàng chục cặp mắt nhìn theo anh với vẻ ghen tị. Yêu anh, tôi "đá" không biết bao nhiêu vệ tinh. Giờ tôi mới thấm thía câu nói của anh: tình yêu là phải san sẻ nhiều nơi, để mất đi cũng không cảm thấy hụt hẫng.

  Đã có nhiều lúc, tôi cứ ngỡ anh yêu tôi thật lòng. Chúng tôi nói rất nhiều về chuyện tương lai, cưới xin, chồng con, ba mẹ. Vậy mà, thật tâm anh có muốn kết hôn đâu. Anh chỉ là một cậu bé to xác, mải mê đi chinh phục các cô gái và mang về "chiến lợi phẩm".

  Có nên dạy cho gã Sở Khanh đã lộ nguyên hình này một bài học?

   Trong 4 năm yêu người con gái ấy, anh có những mối tình lẻ tẻ, đa phần là với những cô gái từ nông thôn lên, "chén" xong rồi phủi tay luôn (Ảnh minh họa)

  Những ngày này càng suy nghĩ, tôi càng cảm thấy đáng thương cho người con gái kia. Đó là một cô gái tài năng, thành đạt, vui nhộn, vậy mà lại mù quáng trong tình yêu, cứ níu kéo một gã đa tình trong vô vọng. Tôi thì khác, dù rất yêu anh, rất đau lòng, nhưng với một trái tim đã có quá nhiều vết sẹo tình yêu thì bao giờ cũng tỉnh táo hơn.

  Tôi vẫn chưa nói với anh, tôi biết được những gì, tìm hiểu được rằng con người anh ra sao. Tôi muốn trả thù anh thật ngọt ngào. Để anh nhận ra rằng đã đánh mất một người con gái yêu anh chân thành như thế nào. Người đàn bà trở nên độc ác, gốc gác là do sự bội bạc của đàn ông. Hy vọng mọi người có thể tư vấn cho tôi cách để trừng trị gã Sở Khanh này...

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/co-nen-day-cho-ga-so-khanh-da-lo-nguyen-hinh-nay-mot-bai-hoc-5830.chn

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.