Con dâu ghê gớm bắt nạt cả nhà chồng

 • Con dâu ghê gớm bắt nạt cả nhà chồng

  Dâu nhà người ta hiền lành thì gặp phải bố mẹ chồng cay nghiệt. Còn bố mẹ tôi hiền thì rước phải cô con dâu ghê gớm trời đánh không trúng, bắt nạt cả nhà chồng.

 • Ở đời có những phụ nữ không biết đời cao đất dày là gì. Dâu nhà người ta hiền lành thì gặp phải bố mẹ chồng cay nghiệt. Còn bố mẹ tôi hiền thì rước phải cô con dâu ghê gớm trời đánh không trúng.

  Anh trai tôi là trai tân, tuy 35 tuổi mới cưới vợ nhưng là kỹ sư có cả tiền tài lẫn địa vị. Còn chị dâu tôi không những xấu người xấu nết mà còn từng một đời chồng. Bước chân về nhà chồng không một đồng hồi môn lại còn rước thêm đứa con trai riêng 7 tuổi. Bố mẹ tôi nhân từ, tuy không bằng lòng nhưng cũng bằng mặt, tạo không khí gia đình vui vẻ để anh trai tôi được hạnh phúc.

  Tôi không thích chị ta ngay từ khi mới gặp. Kiểu chị ta là phụ nữ bất cần và bất kính, coi trời bằng vung, coi người bằng nia. Như người ta lúc chân ướt chân ráo về nhà chồng thì nên biết điều lấy lòng em chồng một tí, đằng này chị ta còn làm ngược lại.

  Thấy tôi được bố mẹ nuông chiều nên nảy sinh ganh tỵ. Vì tôi thường ngày đi làm về không phải nội trợ nên chị ấy khó chịu. Chị ấy bảo với bố mẹ tôi phải bắt tôi làm việc nhà, phải học nấu ăn thì mới lấy chồng được. Chị ấy nói như thể mình là người phụ nữ mẫu mực chuyên chính vậy. Nói thật, gái 2 đời chồng thì không có tư cách dạy gái ế.

  Từ bé đến giờ bố mẹ tôi chưa sai bảo tôi điều gì còn chị dâu mới về đã lên tiếng hạch sách em chồng. Hễ chị ấy mà vào bếp nấu cơm thì thể nào cũng bắt tôi phải nhặt rau hay lau nhà. Chị ấy mà giặt áo quần thì cách gì cũng bảo tôi mang đi phơi. Nhiều lần tôi vặc lại không làm nhưng sợ anh trai tôi khó xử giữa vợ và em gái nên đành phải nhịn. 

  Anh trai tôi thường xuyên công tác xa nhà, công việc lại áp lực nên nhà tôi luôn dặn dò nhau phải làm anh ấy được yên tâm và thoải mái. Chị dâu tôi tưởng thế lại nghĩ là át được vía nhà chồng nên càng ngạo nghễ.

  Con dâu ghê gớm bắt nạt cả nhà chồng

  Đôi khi, cô con dâu ghê gớm ấy lại hỗn láo với bố mẹ tôi. (Ảnh minh họa)

  Nhìn cái cách chị dâu tôi dạy con thì lại càng khiếp bản chất con người chị ấy. Nuôi con 7 tuổi mà cứ như huấn luyện lính trong quân đội. Lên lịch sít sao cho con đến từng phút. Giờ ngủ mà chưa ngủ chắc chắn bị đòn, giờ chơi mà không chơi cũng nát đít nốt. Chị ấy còn độc đoán tới mức không cho con tiếp xúc với tivi, máy tính. 

  Tôi không máu mủ ruột rà gì với nó nhưng thấy tội nên mua về cho nó cái ipad đồ chơi. Cháu nó mừng chưa được nửa ngày thì chị dâu về, mặt mày nhăn nhó khó chịu “Chị trả lại cô, cô đừng làm hư cháu, phí công sức chị mấy năm nay”. Thật không thể tin nổi. Phương pháp nuôi con của chị ấy là đưa con về thời đồ đá. Trẻ con tiếp xúc nhiều với âm thanh, hình ảnh, công nghệ thì mới phát triển trí não được chứ.

  Đã thế lại hay lấy con ra để dằn mặt bố mẹ chồng. Có lần chị ấy báo đi làm về muộn. Ăn xong bữa tối, bố mẹ tôi cho cháu ngồi xem tivi một chút để thư giãn trước khi học bài. Cháu xem hoạt hình say sưa nên mặc dù đến giờ tự học nhưng ông bà vẫn cho xem nán thêm 15 phút.

  Chỉ 15 phút mà chị ấy đi về là nhảy vào đánh con mình tới tấp vào mông vì cái tội “Mày là con ai mà không nghe lời mẹ”. Bố mẹ tôi thấy xót xa nên khuyên can dỗ dành cháu. Cô con dâu ghê gớm ấy tức quá hóa hỗn nói với bố mẹ tôi “Có phải cháu ruột của bố mẹ đâu nên bố mẹ dạy dỗ nó vô trách nhiệm thế là đúng rồi”. Chị ấy làm như thể bố mẹ tôi cố tình chiều chuộng nó để nó hư hỏng vậy. 

  Con dâu ghê gớm bắt nạt cả nhà chồng

  Từ ngày có cô con dâu ghê gớm về, nhà tôi trở nên hỗn loạn mà không ai được vui vẻ. (Ảnh minh họa)

  Do đã nhẫn nhịn không nói nhiều lần nên lần này mẹ tôi rất giận. Bà gọi điện cho anh trai tôi đang đi công tác để kể lại sự việc. Thế mà anh trai tôi còn ậm ờ ngọt nhạt như thể mẹ tôi đơm đặt nói xấu con dâu. Anh ấy còn nói “Mà dù chuyện thế nào đi nữa, đó là con của cô ấy, bố mẹ không nên xen vào” khiến mẹ tôi rất buồn lòng.

  Cũng chỉ mới sáng qua thôi, chị dâu lại giở thói hỗn láo với bố tôi. Bố tôi đang đi xuống cầu thang thì chị ta chạy đằng sau tới và làm cả hai người suýt ngã. Bố tôi chưa kịp hoàn hồn thì chị ta đã vặc ngay “Bố đi nép vào một bên xem  nào. Con đang vội mà bố cứ chình ình giữa cầu thang thì con đi sao nổi”. Bố tôi vừa sốc vừa giận chỉ biết trợn mắt há hốc.

  Từ ngày có cô con dâu ghê gớm về, nhà tôi trở nên hỗn loạn mà không ai được vui vẻ. Đến cả anh trai cũng về phía vợ làm bố mẹ tôi càng thất vọng. Không biết có phải do tôi khó tính không hay là do chị ấy thật sự quá quắt. Không biết rồi sau này bố mẹ tôi già yếu sẽ bị chị ấy đối xử tệ bạc đến mức nào nữa. Đúng là con dâu bắt nạt cả nhà chồng mà.

  Tôi biết để thay đổi được một con người như thế là khó lắm nên chỉ mong có cách gì để dạy chị ấy một bài học mà biết cách cư xử với nhà chồng hơn. Theo mọi người tôi phải làm gì?

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/gia-dinh-toi-nao-loan-vi-bi-con-dau-ghe-gom-bat-nat-6793.chn

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".