Con dâu hoa khôi vẫn bị mẹ chồng chê bai

 • Con dâu hoa khôi vẫn bị mẹ chồng chê bai

  Ở nhà chồng, mẹ chồng mình mặc gì, làm gì, tập gì, thoa kem gì cũng là sành điệu nhất, là đẹp, là chuẩn. Còn con dâu hoa khôi là mình dù có xinh và tỏa nắng như công chúa, bà cũng tìm cớ chê bai bằng được.

 • Thời gian gần đây, mình đã đọc được rất nhiều những câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu. Và mình thấy đủ kiểu, muôn mặt chân dung mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn. Có nhà thì mâu thuẫn gia đình. Có nhà mâu thuẫn vặt vãnh. Có con dâu khốn khổ vì mẹ chồng xấu nên ghét con dâu đẹp. Còn nhà mình, mình cứ hàng ngày ấm ức vì bị mẹ chồng đẹp nên được quyền chê bai con dâu đẹp như mình đây.

  Mình năm nay 25 tuổi và vừa mới kết hôn được 8 tháng nay. Trước đây khi còn yêu chồng mình, thỉnh thoảng anh vẫn đưa mình về nhà ăn cơm cùng cả nhà. Khi ấy cả nhà chồng và nhất là mẹ chồng mình vẫn rất vui vẻ. Bà hay khen mình đẹp, làn da láng mịn. Hoặc những hôm mình mặc chiếc váy nào đẹp, bà cũng khen mình nữa. Có khi chỉ là mình thay đổi một chút phong cách trang điểm trên mặt, bà cũng nhận ra và bảo mình hướng dẫn dạy.

  Phải nói rằng, mẹ chồng mình là người tuy đã 62 tuổi nhưng vẫn rất mặn mà. Dáng người của mẹ đầy đặn nhưng rực rỡ, đằm thắm. Đặc biệt bà có làn da trắng hồng rất hiếm gặp ở người tuổi này. Trông bà bên ngoài chỉ cảm giác như bà mới hơn 40. Chưa kể, tính cách bà trẻ trung, hiện đại nên hầu như ai gặp cũng đoán sai tuổi của bà.

  Con dâu hoa khôi vẫn bị mẹ chồng chê bai
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/con-dau-hoa-khoi-van-bi-me-chong-che-bai-6230.chn

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng ác độc và nhẫn tâm khi lừa con dâu phá thai

  Thấy thái độ bà vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình hơn xưa rất nhiều, tôi như mở cờ trong bụng. Tôi đồng ý theo bà đến 1 phòng khám của bạn thân bà để khám thai. Nào ngờ, mẹ chồng tương lai và bà bạn móc nối với nhau, tiêm thuốc mê cho tôi và phá thai.

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Cách sống của một gái quê khiến gái Hà Nội nhìn vào học hỏi

  Các bạn gái quê ạ, dù chúng ta là gái quê đi chăng nữa thì cũng hãy sống để cho gái Hà Nội nhìn vào học hỏi nhé. Tiền "bòn rút", "đào mỏ" của người khác ý mà, các cụ nói "của thiên trả địa" rồi cũng có ngày "mất cả chì lẫn chài" đấy.

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...