Con gái mất trinh nên chọn những đàn ông có liêm sỉ

 • Con gái mất trinh nên chọn những đàn ông có liêm sỉ

  Chọn người đàn ông có liêm sỉ bởi người có liêm sỉ thì không đòi hỏi trinh tiết của bạn gái. Những người ấy, họ thừa biết, trinh tiết chỉ có mỗi giá trị duy nhất là chứng minh cô gái có kinh nghiệm tình dục bằng không. Thế thôi!

 • Tôi xin gửi tâm sự của mình tới bài viết "Vuốt ve bạn gái đến đâu, lòng hẹp hòi của tôi đến đó"!

  Tôi là 1 người con gái mất trinh, như nhiều người nói, tôi là kẻ hư hỏng. Nhưng nói thật chưa lần nào tôi thấy hối hận vì điều tôi đã làm cả.

  Tôi đã trao lần đầu tiên của mình cho 1 người tôi yêu tha thiết. Anh không phải là 1 kẻ sở khanh theo kiểu có được rồi thì bỏ. Anh phải đi xa, xây dựng 1 cuộc sống mới ở đó; tôi lại không thể bỏ lại tất cả để theo anh. Phải chấp nhận rời xa anh, tôi đã đau khổ biết chừng nào, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều về việc tôi không còn là con gái.

  Tôi không sợ gặp phải những kẻ đem chuyện trinh tiết ra dặn vặt người yêu vì đối với những kẻ ấy chính tôi sẽ là người rời xa họ đầu tiên. Nhưng tôi lại rất sợ những kẻ như anh - những kẻ ngoài miệng thì nói không quan tâm nhưng trong lòng thì suy nghĩ thiệt thòi rồi dằn vặt bằng những lý do khác để không mang tiếng là kẻ cổ hủ.

  Người giả tạo như anh đáng sợ quá! Anh không thích, không chấp nhận được thì nói ra luôn, chia tay luôn đi, sao cứ phải giả nhân giả nghĩa.

  Con gái mất trinh nên chọn những đàn ông có liêm sỉ
  Tôi là 1 người con gái mất trinh, như nhiều người nói, tôi là kẻ hư hỏng. Nhưng nói thật chưa lần nào tôi thấy hối hận vì điều tôi đã làm cả. (Ảnh minh họa)

  Trai chưa vợ, gái chưa chồng, chúng tôi quan hệ không phải ở nơi công cộng, cũng không có quay phim, chụp ảnh tung lên mạng thì đó đâu phải là tội lỗi gì mà những người con gái như chúng tôi lại bị lên án, bị hắt hủi, bị chà đạp. Khi yêu thì không ai tính toán gì cả, chúng tôi cũng không tính toán việc được mất khi trao cái màng trinh ấy.

  Tôi nói như vậy không phải chỉ trích những người giữ gìn là tính toán đâu. Họ thật sự là người đáng ngưỡng mộ vì ai khi yêu cũng sẽ có 1 mức ham muốn nào đó, họ đã vượt qua được. Có người bảo con người khác con thú ở chỗ có lý trí để kiểm soát, để kìm nén ham muốn nhưng thưa các anh chúng tôi không quan hệ bừa bãi, không gặp người đàn ông nào cũng có thể cho.

  Chúng tôi có lỗi là đã không giữ trinh tiết cho chồng mình à? Nếu một người phụ nữ trân trọng bản thân hãy hiểu, cô ấy sẽ giữ gìn bản thân cho người cô ấy thực yêu thương, với người xứng đáng. Và cô ấy dù là làm tình lần đầu tiên hay lần thứ mấy, cũng chắc chắn là làm tình vì tình yêu chứ không phải là vì sẽ cưới anh này làm chồng, trước sau gì cũng thế!

  Nghĩa là, sau khi làm tình lần đầu tiên, bạn vẫn là bạn. Bạn vẫn trân trọng bản thân mình,tinrằng mình là một người con gái xứng đáng được yêu thương và tôn trọng.

  Còn nếu bạn giữ trinh tiết chỉ để lấy chồng, thì hệ quả là, nếu đã mất trinh tiết, lập tức buông tuồng quan hệ bừa bãi vì thực sự, còn gì đâu mà giữ? Hoặc sau khi lấy chồng, mới có điều kiện buông thả lăng loàn, thì chẳng ai sưu tầm đàn ông tài bằng bạn.

  Một khi chiếc vòng kim cô “trinh tiết” đã được dỡ ra khỏi đầu bạn. Với những người ấy, thì tất yếu một khi chiếc vương miện “trinh tiết” được cất đi khỏi đời bạn. Bạn sẽ thấy bản thân mình chẳng còn giá trị gì, là kẻ xứng đáng bị vùi dập. Và những người vợ nhịn nhục ra đời từ ấy. Vì chính bạn đã tự cho rằng, mình mất trinh tức là mình xứng đáng bị chồng khinh bỉ!

  Con gái mất trinh nên chọn những đàn ông có liêm sỉ
  Chắc tôi là người con gái rất may mắn vì đã tìm được người hiểu biết và yêu tôi thật nhiều. Bây giờ chúng tôi đang chuẩn bị lễ cưới. (Ảnh minh họa)
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/con-gai-mat-trinh-nen-chon-nhung-dan-ong-co-liem-si-5355.chn

  Bài viết liên quan

 • Kim cương - biểu tượng của tình yêu bất diệt

  Kim cương được xem như là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương mang lại may mắn cho gia chủ tuổi tuất và sinh vào tháng tư. Kim cương là một tin...

 • Chồng ngoại tình vẫn chửi vợ như hát hay

  Tôi hẫng hụt vì thấy chồng và người giúp việc đang làm tình trên ghế sô pha. Nhìn thấy vợ, chồng tôi chửi: “Mày ngu thế, trông thấy cảnh này thì phải lảng đi chỗ khác chứ. Đúng là vô giáo dục”.

 • “10 nàng dâu Tây mới sánh được với 1 nàng dâu Việt”

  Một ngày cuối tuần, có lần đi về quê và lên sớm một mình, tôi bắt quả tang vợ chồng nó đóng phim ân ái ngay tại bàn bếp. Tôi ngượng nên tối đó gọi hai đứa nó vào phòng mắng. Dâu Tây chẳng những không ngượng còn trách tôi về không báo trước.

 • Bố mẹ bắt tôi chia tay bạn gái vì em không giàu

  Bố mẹ muốn tôi tự lập, sau khi cưới sẽ cùng vợ làm nên ngôi nhà của chính mình (tôi đang ở nhà ba mẹ và là con một). Với tấm bằng trung cấp của em thì có đi làm cũng chỉ đủ lo cho bản thân nên bố mẹ tôi không đồng ý.