Cuộc hôn nhân bế tắc vì chồng thảng thốt gọi tên bồ khi ở bên tôi

 • Cuộc hôn nhân bế tắc vì chồng thảng thốt gọi tên bồ khi ở bên tôi

  Tôi biết cuộc hôn nhân này có lẽ đã đến hồi kết. Hơn 2 tháng nay, ôm tôi mà chồng thảng thốt gọi tên bồ. Anh còn tuyên bố với cả nhà rằng: Anh hối hận khi đã lấy tôi…

 • Tôi và anh lấy nhau được ngót nghét 7 năm, có đủ hai mặt con cả nếp lẫn tẻ. Người ngoài nhìn vào chỉ thấy một gia đình êm ấm nhưng tôi và chồng hiểu rõ hơn ai hết. Anh từng khẳng định: “Cuộc hôn nhân này quá vội vàng và là một sai lầm của tuổi trẻ bồng bột.”

  Chúng tôi học cùng nhau từ cấp hai đến hết đại học. Năm vào lớp 11, anh bắt đầu tỏ tình với tôi dù chúng tôi không thân thiết cũng chẳng mấy khi trò chuyện trên lớp. Khi bị tôi từ chối, anh tìm mọi cách để chinh phục. Ngày đó, chuyện tình của chúng tôi nổi tiếng cả khối. Và rồi tôi cũng nhận lời yêu anh.

  Chúng tôi là tình đầu của nhau, hẹn hò nhau suốt từ năm lớp 12 cho đến khi cả 2 cùng tốt nghiệp đại học. Sau khi tốt nghiệp, chồng tôi nhanh chóng kiếm được một công việc ổn định với mức lương khá cao, còn tôi vẫn chật vật với việc tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân và ngành học.

  Nhờ anh xin cho, tôi vào làm nhân viên hành chính ngay tại công ty anh đang làm. Ngay khi có được công việc ổn định, bố mẹ tôi bắt đầu thúc giục chuyện cưới xin. Vì áp lực của gia đình, tôi đã giục anh cưới rất nhiều. Bố mẹ tôi còn đặt vấn đề mỗi khi anh tới nhà rủ tôi đi chơi. Anh nói với tôi rằng anh chưa muốn cưới bây giờ vì anh còn quá trẻ và chưa sẵn sàng. Tôi đã khóc lóc rất nhiều và một mực đòi chia tay nếu anh không cưới tôi. Bất đắc dĩ anh cũng gật đầu. Rồi ngày cưới cũng đến, tôi hạnh phúc trong chiếc váy cưới trắng toát với sự ngưỡng mộ của bạn bè và mọi người xung quanh. Còn anh, cưới tôi như một trách nhiệm buộc phải mang.

  Cuộc hôn nhân bế tắc vì chồng thảng thốt gọi tên bồ khi ở bên tôi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/nam-canh-vo-chong-toi-thang-thot-goi-ten-bo-6795.chn

  Bài viết liên quan

 • Bí ẩn đằng sau vụ thôn tính Megastar

  Thông tin về thương vụ “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu Megastar với trị giá lên tới nhiều chục triệu đô la giữa CJ - CGV và EMP đã “hâm nóng” rất nhiều trang báo thời gian qua.Nhưng không nhiều ng...

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.