Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • (Dân trí) – Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm – nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái.

  Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn
  Tôn Lệ và Đặng Siêu đăng ký kết hôn vào tháng 2 năm ngoái.

   

  Tôn Lệ và Đặng Siêu công khai mối quan hệ tình cảm vào đầu năm 2008. Khi đó, họ hạnh phúc tiết lộ đã yêu nhau và hò hẹn được hơn một năm. Tình yêu của họ được chắp cánh kể từ sau lần hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Mật ngọt.

   

  Tính tới nay, cặp đôi này đã ở bên nhau được 4 năm và được xem là một trong những cặp tình nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cũng giống như phần lớn các cặp tình nhân nổi tiếng khác, Tôn Lệ và Đặng Siêu cũng phải chung sống với hàng tá tin đồn về mối quan hệ của họ.

   

  Năm 2009, giới truyền thông từng xôn xao trước thông tin về đám cưới của cặp đôi này nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Bẵng đi một thời gian, Đặng Siêu và Tôn Lệ ít xuất hiện cùng nhau, khiến cho giới truyền thông cũng dần quên đi chuyện hôn sự của họ.
   
  Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn
  Tôn Lệ và Đặng Siêu dự định làm đám cưới trong năm nay.

   

  Tháng 4 này, nam diễn viên Đặng Siêu đã quyết định công bố với giới truyền thông cũng như người hâm mộ tin vui của vợ chồng anh. Đặng Siêu cho hay, anh và Tôn Lệ đã thống nhất không thông báo rộng rãi chuyện hai người đăng ký kết hôn nhưng hiểu rằng, sớm muộn khán giả hâm mộ cũng biết khi họ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay nên cuối cùng vẫn quyết định công khai.

   

  Theo Đặng Siêu, anh và Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào tháng 2 năm ngoái. Chuyện hôn sự của anh chỉ có người thân của cặp đôi này biết, ngoài ra, bạn bè trong làng giải trí cũng không hay biết. “Chúng tôi dự định làm đám cưới trong năm nay”, nam diễn viên họ Đặng bật mí.

   

  Khi được hỏi về người bạn đời của mình, Đặng Siêu cho biết, đó là một cô gái thông minh, khôn ngoan. Với anh, Tôn Lệ không chỉ là vợ, mà còn là một người đồng nghiệp tuyệt vời. Anh luôn cảm thấy thoải mái khi lựa chọn một người làm việc cùng ngành nghề với mình làm vợ. Nam diễn viên này đã xăm chữ cái “S.L” (tên tiếng Anh của Tôn Lệ) lên cánh tay trái của mình.

   

  Mi Vân

  Theo Tom

  Source: Báo Dân Trí  Theo http://goctamsu.com/dang-sieu-va-ton-le-da-ket-hon/2011/04/#comments

  Bài viết liên quan

 • Vợ tôi bảo: “Đấy chỉ là xã giao!”

  Bị tôi bắt gặp vợ đang trong tay người đàn ông khác, hắn còn ôm hôn cô ấy ngay trước mặt 2 người nữa. Vậy mà vợ tôi bảo, đấy chỉ là xã giao.

 • Bí ẩn đằng sau vụ thôn tính Megastar

  Thông tin về thương vụ “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu Megastar với trị giá lên tới nhiều chục triệu đô la giữa CJ - CGV và EMP đã “hâm nóng” rất nhiều trang báo thời gian qua.Nhưng không nhiều ng...

 • Bạn trai thuê gái tiếp viên giả mang bầu để ép mẹ cho cưới tôi

  Tôi nghe được người ta nói về bạn trai với một tin sét đánh, anh sắp cưới vợ - một cô tiếp viên nhà hàng gần nhà. Hơn thế nữa, tôi còn nghe phong thanh rằng, cô tiếp viên đó đang mang bầu.

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...