Đau đớn khi vợ tôi chỉ được mặc váy cưới lúc lâm chung

 • Đau đớn khi vợ tôi chỉ được mặc váy cưới lúc lâm chung

  trang điểm, mặc váy cưới cho em xong, ôm em trong tay và cứ thế khóc nấc lên. Sao ông trời đối xử với em nghiệt ngã như vậy? Sao không để em sống thêm một ngày nữa, hoặc một giờ nữa thôi?

 • Nước mắt tôi đang chảy dài theo những dòng chữ này, câu chuyện của tôi, có lẽ kể ra, có bạn sẽ bảo tôi nói dối. Bởi thời đại này rồi, làm gì không có tiền để thuê nổi một chiếc áo cưới cho ngày trọng đại của đời mình. Tôi cũng ước đây chỉ là một câu chuyện phím thôi để tôi không còn phải đau khổ, xót xa cho người vợ tội nghiệp, người mà tôi yêu mãi suốt cuộc đời này.

  Tôi và em cùng sinh ra ở  một miền đất cháy nắng, quanh năm chỉ cắm mặt cho đất, bán lưng cho trời. Cái nghèo đói đeo bám gia đình chúng tôi như một lão già khó tính. Tôi và em cách nhau chỉ một con ngõ nhỏ, chúng tôi lớn lên cùng nhau, cùng trải qua những kỉ niệm đẹp thời ấu thơ. Lớn lên, chúng tôi yêu nhau từ lúc nào không hay. Cũng vì nghèo nên tôi và em đều không có tiền học đại học, dù cả hai cùng thi đậu. Thế là chúng tôi quyết định làm công nhân may cho một công ty với mức lương eo hẹp.

  24 tuổi, trong một buổi đi chơi, tôi đã quỳ xuống cầu hôn em. Em đồng ý, khiến tôi vui như một đứa trẻ được tặng quà. Vì tiền lương ít ỏi nên chúng tôi chỉ tổ chức một đám cưới ấm cúng. Em chỉ mặc chiếc áo dài màu hồng cánh sen, đầu kết hoa đồng nội. Em bảo em chỉ cần như vậy đã là hạnh phúc. Em không cho tôi tiêu hoang và lãng phí về váy cưới. Còn tôi cố lắm mới mua được chiếc áo sơ mi trắng xịn và quần tây, giầy tây. Đám cưới của chúng tôi không nhạc sống ồn ào. 

  Đau đớn khi vợ tôi chỉ được mặc váy cưới lúc lâm chung
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/dau-don-khi-vo-toi-chi-duoc-mac-vay-cuoi-luc-lam-chung-6481.chn

  Bài viết liên quan

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!