Đồng nghiệp của bạn trai hay tọc mạch chuyện của tôi

 • Đồng nghiệp của bạn trai hay tọc mạch chuyện của tôi

  Anh nằm viện lúc tôi đi công tác xa, sau khi nhập viện 3 ngày tôi mới về lo cho anh được, thế mà họ ác mồm ác miệng nói với gia đình anh chúng tôi chia tay rồi.

 • Tôi và anh yêu nhau đã nhiều năm, đều là tuýp người kín đáo nên cuộc sống tình cảm khá bình lặng. Rồi anh chuyển công việc sang cơ quan mới, bộ phận anh làm chỉ có vài quý ông, còn lại là các quý bà, quý cô. Vì họ mà một năm trở lại đây cuộc sống của chúng tôi đủ điều rối ren. Anh làm cho cơ quan nhà nước nên khá an nhàn, chắc bởi vậy mọi người có nhiều thời gian ngồi lê đôi mách đủ thứ chuyện trên đời. Tính anh hiền lành, dễ gần nên sớm được mọi người quý mến, kết thân.

  Ban đầu, tôi cũng không quan tâm gì lắm đến đồng nghiệp của người yêu, sau này thấy mọi người thân thiết nên tôi thường làm các loại bánh cho anh mang vào cơ quan biếu mọi người. Họ cũng bắt đầu tìm hiểu về tôi bằng cách kết bạn trên Facebook, xin số điện thoại... Tôi hơi khó chịu nhưng nghĩ cho mối quan hệ của anh nên cũng kết bạn xã giao. Tôi chưa được gặp hết đồng nghiệp của anh nhưng gặp một số người, một số bà chị khác trò chuyện qua Facebook, thấy họ vô duyên không chịu nổi. Họ tọc mạch chuyện công ăn việc làm, cuộc sống, bạn bè của tôi.

  Tôi có người bạn đăng bức ảnh giỏ hoa quả sắp gửi từ miền Bắc vào cho mình, mấy người đó liền nhảy vào xin gửi thêm cho họ (xin rất thật tình không phải nói đùa, còn để lại địa chỉ để tôi nhận dùm rồi đem qua cơ quan cho, tuy nhiên không đề cập đến chuyện tiền nong). Lần khác thấy hình tôi đi beer club với mấy anh chị bên công ty mình, họ bảo với người yêu tôi dạo này thấy tôi ăn chơi dữ lắm, mặc dù anh cũng biết ngày giờ đó tôi đi đâu, làm gì.

  Họ rủ tôi đi ăn giỗ ở nhà họ hàng của ai đấy trong cơ quan anh, tôi không biết là ai, một phần cũng ngại, một phần tuần đó tôi bận quá nên cuối tuần muốn nghỉ ngơi, vì thế từ chối; họ quay sang trách tôi khó gần, muốn gặp mặt còn khó hơn minh tinh. Rồi anh nằm viện lúc tôi đi công tác xa, sau khi nhập viện 3 ngày tôi mới về lo cho anh được, thế mà họ ác mồm ác miệng nói với gia đình anh chúng tôi chia tay rồi.

  Như tôi đã nói, chúng tôi sống khá kín đáo nên họ càng đoán già đoán non, chuyện gì họ biết được đầu thì sẽ chế ra đuôi hoặc ngược lại. Tôi vô cùng mệt mỏi dù cho anh vẫn để ngoài tai chuyện thiên hạ. Anh bảo kệ họ đi nhưng họ cố tình tìm đến và gây mọi sự phiền nhiễu cho tôi thì làm sao tôi sống yên được. Đã nhiều lần chúng tôi gây gổ nhau về chuyện này. Mong mọi người cho tôi một lời khuyên để thoát khỏi những mối quan hệ phiền phức như thế. Xin chân thành cảm ơn.

  Như

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/dong-nghiep-cua-ban-trai-hay-toc-mach-chuyen-cua-toi-2999708.html

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...