Em gần như chết đứng vì cùng lúc phanh phui ra 2 bí mật động trời

 • Em gần như chết đứng vì cùng lúc phanh phui ra 2 bí mật động trời

  2 bí mật này đủ để đánh gục em rồi, làm em sốc muốn chết. Vậy mà anh ta còn tiếp tục trở mặt...

 • Em năm nay 26 tuổi, người đàn ông em đã từng yêu 29 tuổi. Bọn em quen nhau qua 1 lần em đến công ty anh ta trao đổi công việc (anh ta làm nhân viên kinh doanh ở đó). Lúc đầu khi mới quen nhau, anh ta nói anh ta vẫn còn độc thân. Hai đứa đều là dân tỉnh lẻ đi lên thành phố lập nghiệp. Ở anh ta toát ra sự từng trải và chín chắn của người đàn ông nên khiến em đã ngã vào vòng tay của anh ta lúc nào không hay.

  Thời gian đầu quen nhau, bọn em cũng hẹn hò cafe, đi chơi, rồi đi ăn như bao cặp đôi khác khác. Chỉ có điều là anh ta hay về quê. Khoảng 2 tuần anh ta về quê 1 lần. Em nghĩ chuyện đó cũng bình thường nên cũng không để ý. Sau đó em phát hiện ra anh ta đã có vợ con ở quê. Lúc đó em đau khổ lắm, em làm ầm lên đòi chia tay thì anh ta nói đã ly hôn rồi. Anh ta chỉ về quê vì trách nhiệm và thương con thôi chứ vợ chồng anh ta giờ không còn mối quan hệ nào cả. 

  Và ngay tuần sau anh ta đem cả giấy quyết định của tòa án cho em xem, giải thích vì ban đầu sợ em không chấp nhận nên mới giấu. Vì quá say men tình nên em giận hờn rồi cũng cho qua. Em tiếp tục yêu anh ta và muốn tính chuyện lâu dài cùng anh vì dù gì vợ chồnganh cũng đã li hôn rồi.

  Em gần như chết đứng vì cùng lúc phanh phui ra 2 bí mật động trời

  Anh ta không giúp được em bất kỳ chuyện gì, chỉ ở nhà ăn với ngủ rồi về quê thăm con. (Ảnh minh họa) 

  Vì xác định sẽ là vợ chồng của nhau trong tương lai gần nên em và anh ta cùng nhau kinh doanh. Mang tiếng cùng nhau nhưng vốn 100% của em. Anh ta chỉ bỏ công và quản lý. Công việc làm ăn ngày càng bận rộn, em cũng mải lo kinh doanh nên lơ là cảnh giác. Một thời gian sau đó em phát hiện anh ta liên tục làm quen với những người con gái khác. Em tiếp tục đòi chia tay thì anh ta lại năn nỉ, làm lành bảo em không quan tâm nhiều nên anh ta mới thế. Anh ta nói thực lòng người anh ta yêu nhất vẫn là em. Nghe vậy, em lại cho qua.

  Sau hơn 1 năm kinh doanh, bọn em đang trên đà phá sản. Có 1 đống nợ và cả nợ cá nhân của anh ta. Để giải quyết chuyện này, em đã phải bán hết xe, nữ trang và chạy vạy khắp nơi vay tiền. Trong khoảng thời gian đó em phải chu cấp cho anh ta vài triệu mỗi tháng để có tiền tiêu. Anh ta không giúp được em bất kỳ chuyện gì, chỉ ở nhà ăn với ngủ rồi về quê thăm con. Em cảm thấy mệt mỏi, chán nản, đúng lúc này em lại phát hiện ra một chuyện bí mật.

  Em gần như chết đứng vì cùng lúc phanh phui ra 2 bí mật động trời

  Em thật sự không hiểu mình đã yêu loại người gì? Tại sao có thể yêu con người ghê tởm như vậy. (Ảnh minh họa)

  Hôm đó, em vô tình nghe được cuộc điện thoại của anh ta với với vợ cũ của anh. Anh bảo với vợ cũ là: “Dạo gần đây anh bận, chờ anh vét nốt số tiền này rồi về với mẹ con em”. Lúc này em mới biết là anh ta ở bên cạnh em chỉ để moi tiền của em đem về quê cho vợ con anh ta, chứ chẳng yêu thương gì em. Điểm lại, em thấy mình ngu quá, hoàn toàn tin tưởng anh ta, để anh ta quản lý hết tiền bạc. 

  Em còn phát hiện ra một bí mật nữa giấy chứng nhận ly hôn là giả. Anh ta chưa hề ly hôn gì cả. Vẫn sống với vợ con bình thường. Em sốc muốn chết đi được nên kiên quyết chia tay. Lúc này anh ta lại trở mặt, đòi em chia trả anh ta nửa giá trị tài sản (dù phá sản nhưng nếu bán đi thì em vẫn giữ lại được một ít tiền) vì trong giấy đăng ký kinh doanh có tên anh ta. Mặc dù toàn bộ đều là 100% tiền của em bỏ ra. Em thật sự không hiểu mình đã yêu loại người gì? Tại sao có thể yêu con người ghê tởm như vậy. 

  Giờ em chỉ muốn thoát khỏi con người này càng nhanh càng tốt. Trong lòng em chỉ còn oán hận mà thôi. Em đối xử hết lòng mà anh ta lừa gạt e suốt mấy năm trời, còn đòi tiền em để chia tay. Mọi người giúp em với, em phải làm sao để thoát khỏi anh ta đây? 

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/em-gan-nhu-chet-dung-vi-cung-luc-phanh-phui-ra-2-bi-mat-dong-troi-7549.chn

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...