Em lo lắng vì trên tấm drap giường không có chút dấu vết nào!

 • Em lo lắng vì trên tấm drap giường không có chút dấu vết nào!

  Xong cuộc, em lo lắng vì trên tấm drap giường không có chút dấu vết nào. Nhưng anh vẫn ôm em và kêu đi tắm.

 • Xin chào các độc giả mục Tâm sự!

  Trước giờ em chỉ vào đọc những tâm sự của mọi người và cũng chưa từng viết bài chia sẻ của mình bao giờ. Hôm nay em xin chia sẻ chuyện của em.

  Em và người yêu đã quen nhau được 3 năm. Ngay từ lúc đầu, em với anh ấy chỉ là bạn tốt với nhau, bạn chung của 2 đứa thì rất nhiều.

  Em thích 1 người con trai khác, đã thổ lộ và bị từ chối (người này cũng là bạn của anh). Trong khi đó người yêu em cũng quen 1 bé mới vào. Anh ấy bị trúng tiếng sét ái tình, chủ động cưa cẩm và sau 3 ngày đã được cô bé ấy nhận lời yêu.

  Khi quen với cô bé đấy, anh rất hạnh phúc và sung sướng. Nhưng vì chơi chung với 1 nhóm bạn, có người nói ra nói vào những lời không tốt về anh nên cô bé ấy chủ động chấm dứt sau 1 tháng quen nhau. Cô ấy, không muốn nói chuyện và tỏ thái độ lạnh nhạt. Khỏi phải nói anh đau khổ như thế nào.

  Em buồn chuyện đơn phương còn anh ấy buồn chuyện chia tay. 2 đứa thất tình gặp nhau là kể lể buôn chuyện. Em là đứa con gái bi quan, tự ti còn anh lạc quan hơn. Anh an ủi em nhiều hơn nhưng nỗi buồn lòng mình anh không giải quyết được.

  Một thời gian sau anh bắt đầu thích em nhưng giấu kín trong lòng. Em thì vô tư và vẫn còn yêu cậu kia. Nhiều lần 2 đứa đi chơi (lúc đấy tháng 10, trời Sài Gòn se lạnh), tay em lạnh ngắt. Anh đòi nắm tay, ủ cho bớt lạnh nhưng em không chịu (em ngố). Rồi 1 thời gian sau anh thổ lộ với em, em cũng đồng ý quen vì nghĩ rằng "thà chọn người thích mình tốt hơn chọn người mình thích" và cũng vì chuyện tình của em với cậu bạn kia không đâu đến đâu.

  Thời gian anh chia tay với thời gian anh đến với em chỉ vọn vẹn 3 tháng. Bạn bè 2 đứa cũng khuyên em đừng yêu anh vì anh có nhiều tính xấu. Cũng vì họ nghĩ thời gian ngắn anh chuyển qua thích em chứng tỏ tình cảm anh không tốt.

  Em lo lắng vì trên tấm drap giường không có chút dấu vết nào!
  Xong cuộc, em lo lắng vì trên tấm drap giường không có chút dấu vết nào. Nhưng anh vẫn ôm em và kêu đi tắm. (Ảnh minh họa)

  Anh bỏ học đại học và lông bông không có việc làm. Anh sống bằng tiền gửi Ngân hàng của gia đình và tiền cho thuê nhà. Khi 2 đứa đi ăn, anh ít khi nào trả hết mà cưa đôi. Em cũng không nghĩ gì nhiều vì lúc đó em cũng thấy anh không có việc làm, tiền bạc share nhau là sòng phẳng nhất.

  Anh làm em vui và làm em buồn cũng nhiều. Anh vẫn còn nhớ thương cô bé đó, ngầm so sánh em với cô ta và thường dò hỏi bạn bè về cuộc sống cô ta. Điều này em hoàn toàn không biết vì anh hay chat trên mạng. Sau này em hack pass yahoo nên mới biết rồi em đòi chia tay. Anh năn nỉ và nói rằng chỉ là chat chit hỏi thăm thôi, nhưng em không thể tin anh thật lòng với em. 2 đứa cãi nhau nhiều và giận hờn, chia tay nhiều lần.

  Trong thời gian đó anh với em cũng khám phá, tìm hiểu lẫn nhau. Anh sờ mó em, dạy em cách làm cho anh thích thú (em trước đây chưa gần gũi với con trai bao giờ. Có thể nói anh là tình đầu của em). Gia đình em cũng nghiêm khắc, mẹ em thường răn dạy đừng trao cái qúy giá nhất cho anh vì phải còn lấy chồng. Nếu mình không còn, chồng sẽ khinh mình thất thân.

  Anh đòi hỏi thì em nói như lời mẹ em. Anh nhăn nhó nhưng không ép mà chỉ nói chờ đến khi em sẵn sàng. 2 đứa chỉ trong tình trạng từ A - Y. Thời gian đầu rất sợ và ngại vì đọc báo thấy con trai con gái khỏa thân ôm ấp nhau thì con trai không kiềm được và ép buộc cô gái. 

  Nhưng anh vẫn chưa làm chuyện xấu hay cưỡng bức gì em nên em cũng yên tâm và ngủ với anh trong tình trạng như vậy (chỉ ngủ thôi chứ không thức). Em thích cảm giác ấm áp khi tiếp xúc da thịt với anh trong khi bên ngoài mưa to hoặc nằm trong phòng lạnh.

  Sau 2 năm anh mới dứt bỏ được tình cảm đó, hoàn toàn chỉ có mình em. Những lần tiếp xúc, gần gũi nhau em cũng có thích thích và đồng ý làm chuyện đó với anh. 2 đứa xem phim x rồi thử tập tành. Nhưng vì em còn mới bắt đầu quan hệ nên mấy lần đầu không thực hiện được. Em cảm giác đau và nhăn mặt là anh ngưng lại.

  Chúng em bế tắc khi không thực hiện được tư thế nào đó và còn đâm ra nghi ngờ trong chuyện phòng the không hợp nhau. Anh còn nói với em chuyện trinh tiết còn hay mất với anh không quan trọng. Anh thích con gái có kinh nghiệm trong chuyện đó (lúc mới quen em nhuộm tóc, hay mặc quần sooc, áo cộc tay, bấm lỗ tai, sơn móng tay.... Nên có lần anh nói là trông em hư hỏng lắm, ăn chơi đua đòi. Sau anh tới nhà em chơi mới biết em chỉ nổi loạn thôi chứ không hề hư hỏng, lăng loàn).

  Bạn anh nói con gái còn zin lần đầu quan hệ thì rất khó. Anh làm em thấy lạ lẫm và có hôm em hỏi anh "Mục đích anh xuống Trái Đất làm gì vậy?". Em không tin rằng có tuýp con trai giống như anh tồn tại trên đời. Vì cũng như các anh, các chú nghĩ rằng con gái vừa xinh vừa ngoan hoặc là trông ăn chơi, đua đòi mà đến đêm động phòng vẫn còn "nguyên tem" (như bạn Bạn Đỗ Anh Tuấn bảo"Con gái bây giờ toàn “đất sét tráng men”).

  Lần sinh nhật anh mới đây, em và anh rủ nhau đi chơi xa và thuê phòng nghỉ đêm. Em làm clip tặng anh ngày sinh nhật và hôm đó chúng em đã làm chuyện đó được với nhau. Lạ một cái em không ra máu như từng đọc trong sách. Em đang suy nghĩ không biết có phải do những lần "thực tập" trước kia của 2 đứa không (dù không thực hiện được nhưng con gái vẫn có thể bị mất).

  Xong cuộc, em lo lắng vì trên tấm drap giường không có chút dấu vết nào. Nhưng anh vẫn ôm em và kêu đi tắm. Em cũng lo lắng vì sợ sau khi anh có được em rồi trở nên lạnh nhạt, ruồng rẫy em. Nhưng anh không tỏ hành động như em đã lo sợ.

  Hiện nay anh đã đi học lại, ngành học 2 năm và dự định ra trường sẽ tính chuyện cưới em. Anh cũng xin mẹ mua nhà riêng để ở và đã được đồng ý.

  Em không biết sau khi đăng bài chia sẻ này lên có được nhận ý kiến là "bài này chỉ có trong truyện" hay "viết truyện hay quá" hoặc "đời còn dài, tương lai còn phía trước, đừng dại nói trước điều gì"... không. Nhưng em vẫn tin và mong nhận được những nhận lời chúc phúc của mọi người.


  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/em-lo-lang-vi-tren-tam-drap-giuong-khong-co-chut-dau-vet-nao-5329.chn

  Bài viết liên quan

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.