Gia đình đòi từ mặt anh nếu cưới tôi

 • Gia đình đòi từ mặt anh nếu cưới tôi

  Từ tháng 8 đến giờ hết ba lại đến mẹ anh bị tai nạn xe. Em biết gia đình anh gặp xui nên chỉ cầu cho mọi chuyện ổn thoả đến Tết, vậy mà các dì anh lại đổ mọi tội lỗi xui xẻo trong gia đình cho em.

 • Anh và em quen nhau không biết có duyên hay không nhưng những kỷ niệm đã có chắc sẽ chẳng bao giờ quên được. Cuộc sống sinh viên và sau khi ra trường gắn bó chúng ta với biết bao niềm vui và nỗi buồn nhưng nó vẫn không thay đổi được thực tại. Khi quen em, anh đã nói nhờ mẹ coi tuổi rồi, hợp nên mới quen, em đã buồn lắm vì nghĩ chắc không hợp tuổi anh sẽ không quen em đâu. Những ngày tháng chúng ta làm việc cùng nhau ở Đà Lạt trôi qua, vì anh và vì ba mẹ anh, em cố thuyết phục anh về nhà làm việc và đã thành công. Trong khi đó em vẫn một mình làm việc tại đó.

  Thời gian trôi qua thật nhanh, anh đã xin bố mẹ cho cưới và được sự đồng ý. Tuy nhiên chỉ vì đi coi bói họ nói đủ điều mà hết lần này đến lần khác em nhận thấy có gì đó thay đổi trong cách nói chuyện của mẹ anh. Em là Đinh Mão, còn anh Mậu Thìn, không biết chúng ta hợp hay khắc những gì nhưng với em hạnh phúc đơn giản lắm, dù nghèo hay giàu em cần có anh ở bên cạnh, nói chọc cho em vui cười và cùng nhau làm việc, xây dựng mái nhà nhỏ của mình với những đứa con đáng yêu.

  Anh cũng đơn giản chỉ nghĩ vậy, em biết vì chúng ta quá hiểu nên xa nhau chẳng biết nói sao cho hết nhớ. Từ tháng 8 đến giờ hết ba anh bị tai nạn xe, đến tháng 11 mẹ anh lại bị tiếp. Em biết gia đình anh gặp xui nên chỉ cầu cho mọi chuyện ổn thoả đến tết, vậy mà các dì anh lại đổ mọi tội lỗi xui xẻo trong gia đình cho em.

  Ba em yếu vì hạch nổi, mẹ ốm nằm liệt giường gần 2 tháng trời, em biết kêu ai? Em có đổ lỗi tại anh hay không anh biết rõ. Anh hứa Tết dương ra chơi gia đình em, ai cũng mong mỏi mà có thấy đâu. Tết âm này anh nói sẽ sắp xếp ra mà mẹ anh lại nói nếu ra thôi cũng từ mặt anh. Anh nói có thể có tội với em chứ không thể bỏ mẹ, em hiểu rất rõ nên không oán, không giận.

  Quá phũ phàng cho cuộc sống này. Vì lún quá sâu nên em rút không được, yêu nhiều mà không thể hận. Em biết phải làm sao bây giờ? Sống trên đời phải có vui có buồn, có sướng có khổ chứ. Em sống từ nhỏ đến giờ đặt niềm vui và hạnh phúc của mọi người hàng đầu nên có khi nào chịu đau mà kêu than. Mẹ anh nói đợi đến đầu năm 2015 cưới, rồi giờ anh nói cả nhà không đồng ý, người nói sao đổi thay quá nhanh vậy.

  Huệ

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/gia-dinh-doi-tu-mat-anh-neu-cuoi-toi-2942859.html

  Bài viết liên quan

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...