Gia đình phản đối chuyện tôi sinh con ngoài giá thú

 • Gia đình phản đối chuyện tôi sinh con ngoài giá thú

  Tôi có thai đến nay gần hai tháng, báo tin cho anh mà thấy anh lạnh nhạt, trốn tôi không ra gặp mặt. Gia đình không ai ủng hộ tôi sinh con vì nhà tôi gia giáo, chỉ có chị hai đồng ý cho tôi quyền lựa chọn.

 • Tôi 32 tuổi, quen anh rất tình cờ, anh nhỏ hơn tôi ba tuổi. Lúc mới gặp anh săn đón, theo đuổi chứ tôi không hề có ý định quen. Thấy anh chững chạc, bản lĩnh, tôi bắt đầu xiêu lòng, cùng với bao lời hứa hẹn tôi đã yêu anh không toan tính.

  Rồi tôi có thai đến nay gần hai tháng, báo tin cho anh mà thấy anh lạnh nhạt, trốn tôi không ra gặp mặt. Giờ tôi không muốn nói gì đến người đàn ông này nữa, rồi anh ta sẽ phải trả giá cho việc từ bỏ đứa con này. Riêng tôi không biết phải làm sao, sinh con ra bao nhiêu tai tiếng vì bản thân tôi và mọi người trong gia đình đều làm việc ở cơ quan nhà nước có tiếng. Đặc biệt gia đình không ai ủng hộ tôi sinh con vì nhà tôi gia giáo, chỉ có chị hai đồng ý cho tôi quyền lựa chọn. Mong mọi người cho tôi lời khuyên, phải làm sao bây giờ, tôi đang bế tắc.

  Ngọc

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/gia-dinh-phan-doi-chuyen-toi-sinh-con-ngoai-gia-thu-3129795.html

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Mùa Giáng Sinh cô đơn

  Lại thêm một mùa Giáng Sinh nữa em phải sống trong sự cô đơn. Một Giáng Sinh nữa sắp đến, vậy là lại thêm một mùa Giáng Sinh hai đứa mình không được ở cạnh nhau. Chẳng biết ở phương xa ấy anh đang ...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...