Gửi anh, kẻ giả dối tầm thường

 • Gửi anh, kẻ giả dối tầm thường

  Anh có gia đình, có vợ đẹp, hai con xinh. Thế mà anh lại phủ nhận tất cả. Anh nói anh độc thân, rồi anh yêu em, rồi anh muốn lập gia đình với em.

 • Cho đến tận bây giờ, em cũng không hiểu mục đích của anh là gì nữa. Liệu anh có phải người xấu không? Anh có gia đình, có vợ đẹp, hai con xinh. Thế mà anh lại phủ nhận tất cả. Anh nói anh độc thân, rồi anh yêu em, rồi anh muốn lập gia đình với em... Những lời yêu thương ngọt ngào anh nói với em như thể đó là sự chân thành lắm, như thể tất cả những lời nói đó là thật tâm lắm. Giờ nghĩ lại mà em thấy con người anh tầm thường quá.

  Anh đã làm người bạn đời của mình đau lòng bao nhiêu lần như vậy rồi thưa anh? Liệu anh có còn xứng đáng với tình cảm chị ấy đã dành cho anh không? Dù em không biết chị ấy là ai, chị ấy là người như thế nào, nhưng chỉ cần đặt địa vị mình vào hoàn cảnh của chị ấy thì em đã không thể tiếp tục chấp nhận con người anh rồi.

  Liệu anh có xứng đáng với sự tôn kính mà hai đứa con sẽ dành cho anh không? Chúng sẽ luôn tôn thờ một người cha đã cho chúng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Liệu chúng sẽ ra sao nếu anh tự tay phá vỡ cái hạnh phúc mà anh đã xây lên. Anh hãy suy nghĩ về điều đó nhé. Có lẽ đến giờ phút này anh cũng không ngờ là em biết sự thật này đâu nhỉ. Em im lặng nhưng em biết tất cả đấy, thưa anh.

  Em đâu có ngây thơ đến thế. Em hoàn toàn làm chủ được cuộc sống cũng như hành động của mình. Em đủ nhạy cảm để nhận biết được sự chân thành từ người khác và em đủ tỉnh táo để biết được người đó thực sự là ai. Đôi lần em nghĩ nên nói ra với anh tất cả những gì mình biết về con người anh. Nhưng em đã chọn cách im lặng, bởi đơn giản sự im lặng chính là sự trừng phạt cao nhất rồi.

  Một lời khuyên chân thành như một người em gái với một người anh trai: Anh hãy quý trọng những gì mình đang có nhé. Bởi cuộc sống này rộng lớn nhưng yêu thương kia thì rất mong manh. Nếu không trân trọng, nâng niu thì chẳng biết ngày nào yêu thương sẽ bỏ ta mà đi đâu anh. Có rất nhiều cách để ta trân trọng hạnh phúc mình đang có anh ạ. Hôn nhân đôi lúc cũng đi vào chỗ bế tắc, nhưng không vì thế mà anh phủ nhận tất cả, xóa bỏ tất cả như thế được. Đơn giản rằng điều gì dễ xây thì cũng dễ đổ, chỉ có tình yêu thương, lòng chân thành và tinh thần trách nhiệm đến hết cuộc đời mới xây lên một tòa hạnh phúc vững chãi mà thôi.

  Thực sự, ban đầu khi mới biết sự thật em đã ghét anh vô cùng. Nhưng giờ thì em đã hoàn toàn bình tâm. Đơn giản em có cách sống của riêng em và em luôn mong cho mọi người đều có được hạnh phúc. Chúc anh chị và hai cháu mạnh khỏe và hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Em sẽ học tập ở nơi này ba năm và trở về với những thành công nhất định trong cuộc sống của riêng em. Và em tin hạnh phúc cũng sẻ mỉm cười với em thôi. Chào anh.

  Minh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/gui-anh-ke-gia-doi-tam-thuong-2919858.html

  Bài viết liên quan

 • Chuyện tình vợ chồng lợn

  Ban đêm, lợn đực lúc nào cũng thức để trông cho lợn cái. Nó sợ, thừa lúc chúng ngủ say, người ta sẽ đến bắt lợn cái đem đi thịt. Ngày lại ngày, lợn cái càng béo trắng nõn nà, lợn đực càng gầy đi tr...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...