Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Lâu nay đọc nhiều bài về chủ đề trinh tiết này tôi gần như không bao giờ quan tâm. Tôi cũng chẳng để ý mặc dù tôi cũng mất trinh với mối tình đầu của mình. 

  Nhưng sau khi đọc hai bài của hai anh trai đang lo lắng sợ ế vì không tìm được vợ còn trinh. Và đặc biệt vừa nghe tâm sự của một em học chung lớp Anh văn, nên tự nhiên tôi nghĩ đến việc viết ra. 

  Tôi không phải muốn ngụy biện hay bênh vực những người phụ nữ mất trinh. Tôi muốn gửi đến các bạn rằng dù mất trinh hay còn thì các bạn cũng đừng đánh mất chính mình. Đừng vì đã trót trao cái trinh tiết rồi cố bám víu vào mối quan hệ mà luôn phải chịu đựng bất công, không được là chính mình như em gái đang học cùng tôi phải chịu đựng bây giờ. 

  Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi
  Dù mất trinh hay còn thì các bạn gái cũng đừng đánh mất chính mình. (Ảnh minh họa)

  Các bạn đừng sợ, sẽ như hai anh trai kia nói, không chấp nhận con gái mất trinh. Cho dù không có bất kì người đàn ông nào chấp nhận thực tế đó, thì các bạn cũng phải chấp nhận chính mình. Các bạn vẫn phải trân trọng con người của các bạn. Bởi vì đến bản thân bạn mà còn đánh mất chính mình thì mãi mãi bạn không thể có cuộc sống của chính mình. 

  Tôi không muốn nói ở đây là sự dễ dãi trong quan hệ vì dù mất trinh nhưng tôi trân trọng thân xác mình, không dễ dàng trao cho bất kì người nào. Tôi mất trinh vì tôi yêu chân thành người ấy. Lúc đó tình dục không đơn giản là ham muốn thể xác. Nhưng khi người đó không biết trân trọng tôi ra đi vì tôi muốn là chính mình với những giá trị do tôi tự tạo lấy chứ không qua định nghĩa vớ vẩn của những người khác.

  Hiện nay, sau khi chia tay, tôi đã tìm được hạnh phúc của mình trong công việc, trong tình yêu. Và khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là tôi mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

  Lý do tôi chưa yêu người đó nhiều. Và chắc chắn tôi chưa bao giờ hối hận vì đã trao trinh tiết cho người cũ vì quá khứ là lịch sử, không ai có thể thay đổi lịch sử. 

  Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn. Lý do tôi chưa yêu người đó nhiều. (Ảnh minh họa)

  Vì vậy tôi hy vọng các bạn nữ mất trinh đừng vì chuyện này mà sợ hãi về tương lai để cho đàn ông có điểm yếu đó là hành hạ tinh thần các bạn. 

  Các bạn dù thế nào cũng xứng đáng hạnh phúc và hạnh phúc đó nằm trong tay chính các bạn. Dù là các bạn sống một mình mà vui vẻ còn hơn ở bên cạnh người khác mà bất hạnh. Chúng ta là những người tự chọn lựa cuộc sống của mình mà.

  Lần đầu viết chia sẻ và không phải dân học xã hội nên câu chữ của tôi không trau chuốt. Mong các bạn thông cảm!

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/gui-nhung-nguoi-con-gai-da-mat-trinh-nhu-toi-5321.chn

  5.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

  Bài viết liên quan

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…