Hàng ngày, tôi phải uống thuốc tránh thai trước mặt chồng

 • Hàng ngày, tôi phải uống thuốc tránh thai trước mặt chồng

  Vì chưa muốn có con, anh lại không thích dùng "bao" nên một hai ép tôi uống thuốc tránh thai. Hàng ngày, vào một giờ cố định, tôi phải uống chúng trước mặt chồng để anh nhìn thấy mới yên tâm quan hệ chăn gối.

 • Con tôi vừa mất rồi. Đáng lẽ chỉ đến cuối năm nay con tôi sẽ chào đời, là một hình hài nguyên vẹn cất tiếng khóc lần đầu tiên. Nhưng nó lại được trao cho tôi sớm hơn, một chiếc hộp nằm lạnh lẽo dưới 3 tấc đất. Con tôi đấy, Tường Minh của tôi giờ chỉ là một tấm bia vô tri vô giác.

  Con mất, tôi biết trách ai? Trách trời không thấu nên tôi chỉ biết trách mình.

  Tôi trách mình không biết chọn chồng. Tôi đã chọn nhầm người đàn ông xanh vỏ đỏ lòng, khi yêu khác, cưới về thì trở mặt. Đàn ông có vợ ai cũng muốn làm bố, họ biết cảm nhận sự thiêng liêng giây phút con chào đời. Riêng chồng tôi thì không. Kết hôn xong, anh không muốn có con ngay. Anh sợ tôi dùng con để cột chân bắt anh phải ở nhà nhiều hơn, làm việc nhà nhiều hơn.

  Tôi 28 tuổi và kết hôn đã 3 năm nay, vậy mà anh vẫn bắt kế hoạch. Anh liên tục lần lữa tháng này đến tháng khác, năm nay đến năm khác. Lý do, anh nói muốn làm vợ chồng son. Nhưng tôi đi guốc trong bụng anh. Anh sợ có con chỉ vì sợ ăn chơi chưa đủ. 

  Hàng ngày, tôi phải uống thuốc tránh thai trước mặt chồng
  Hàng ngày, vào một giờ cố định, tôi phải uống thuốc tránh thai trước mặt chồng thì anh nhìn vậy mới yên tâm quan hệ chăn gối.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/hang-ngay-toi-phai-uong-thuoc-tranh-thai-truoc-mat-chong-5281.chn

  Bài viết liên quan

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Kim cương - biểu tượng của tình yêu bất diệt

  Kim cương được xem như là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương mang lại may mắn cho gia chủ tuổi tuất và sinh vào tháng tư. Kim cương là một tin...

 • Chồng ngoại tình vẫn chửi vợ như hát hay

  Tôi hẫng hụt vì thấy chồng và người giúp việc đang làm tình trên ghế sô pha. Nhìn thấy vợ, chồng tôi chửi: “Mày ngu thế, trông thấy cảnh này thì phải lảng đi chỗ khác chứ. Đúng là vô giáo dục”.

 • “10 nàng dâu Tây mới sánh được với 1 nàng dâu Việt”

  Một ngày cuối tuần, có lần đi về quê và lên sớm một mình, tôi bắt quả tang vợ chồng nó đóng phim ân ái ngay tại bàn bếp. Tôi ngượng nên tối đó gọi hai đứa nó vào phòng mắng. Dâu Tây chẳng những không ngượng còn trách tôi về không báo trước.