Khánh Ngọc sẽ kết hôn với vận động viên thể thao

 • Khánh Ngọc sẽ kết hôn với vận động viên thể thao

  Sau một thời gian dài bận rộn lưu diễn ở nước ngoài, nữ ca sĩ trẻ vừa trở lại với khán giả trong nước với những chia sẻ về tình yêu và dự định hôn nhân diễn ra vào cuối năm nay.> Khánh Ngọc khoe...

 • Sau một thời gian dài bận rộn lưu diễn ở nước ngoài, nữ ca sĩ trẻ vừa trở lại với khán giả trong nước với những chia sẻ về tình yêu và dự định hôn nhân diễn ra vào cuối năm nay.> Khánh Ngọc khoe thân hình bốc lửa

  - Trở lại chưa lâu với vóc dáng gợi cảm cùng nhiều dự án âm nhạc, thế nhưng nhắc đến Khánh Ngọc, người ta còn râm ran chuyện cưới hỏi. Thực hư chuyện vui này thế nào?

  - Đúng là tôi sắp lấy chồng, nhưng không phải bây giờ mà đến tận cuối năm nay tôi mới lên xe hoa “theo chàng về dinh”.

  Khánh Ngọc sẽ kết hôn với vận động viên thể thao
  Khánh Ngọc ngày càng gợi cảm khi trở lại làng nhạc. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

  - Thế mà trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chị lại khẳng định năm nay không phải là thời điểm thích hợp để tính chuyện cưới xin. Vì sao thế?

  - Cách đây một thời gian, khi trả lời phỏng vấn một tạp chí, thực tình tôi và bạn trai vẫn chưa tính đến chuyện “góp gạo thổi cơm chung”. Tôi cũng có nói, chuyện kết hôn là do duyên số, trời tính thế nào thì tôi sẽ nghe theo thế ấy.

  Bạn trai tôi khá kỹ tính, nên anh ấy muốn mọi thứ phải thật chắc chắn để còn yên tâm làm ăn (cười) Vì vậy, mới đây, anh đã nhờ gia đình vô Sài Gòn gặp ba mẹ tôi thưa chuyện, để hai đứa quy về một mối. Đó là lý do, tôi mới chia sẻ thông tin vào thời gian này.

  - Chị và bạn trai phải chịu cảnh “mỗi người một nơi”. Làm sao để hai người nuôi được cảm xúc, vượt qua khoảng cách về địa lý xa thế?

  - Ban đầu tôi cũng có chút băn khoăn về chuyện này, nhưng giờ thì không có gì đáng ngại nữa. Gia đình bạn trai tôi ở Hà Nội, nhưng sắp tới anh sẽ chuyển công tác vào Sài Gòn để tiện chăm sóc và đi lại với bên gia đình tôi.

  Tôi tin rằng mọi chuyện đều do duyên phận. Chúng tôi gặp nhau tình cờ, và gắn bó với nhau bởi một “tiếng sét”. Tôi từng nghĩ, mình sẽ không bao giờ lấy chồng ở tuổi này (28 tuổi), nhưng rồi cái số nó đến. Ba mẹ hai bên đã xem tuổi và thấy cuối năm nay là thời điểm đẹp nhất để chúng tôi kết hôn. Đó là ý trời.

  - Chị có thể chia sẻ thêm thông tin về người yêu của mình?

  - Nếu khán giả nào quan tâm đến lĩnh vực thể thao thì có lẽ sẽ biết anh ấy, vì anh từng là một gương mặt đình đám của thể thao nước nhà. Tuy nhiên, tôi sẽ giới thiệu anh ấy trong một bộ ảnh cưới sau nhé. Còn bây giờ, xin cho phép tôi được giữ bí mật.

  - Điều gì ở anh ấy khiến trái tim chị “gục ngã”?

  - Tôi dễ bị một người đàn ông sống tình cảm thu hút. “Người ấy” của tôi là một người như thế. Lần đầu gặp, nghe anh chia sẻ về chuyện gia đình là tôi đã có thiện cảm. Anh chỉ có nhược điểm là hơi nóng tính, nhưng tôi nghĩ, là đàn ông thì ai cũng vậy. Quan trọng là mình sẽ “cảm hóa” anh bằng cách nào.

  Ở bên anh, tôi thấy mình đằm thắm và cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

  * Ảnh: Khánh Ngọc hóa thiếu nữ xưa dịu dàng

  - Còn yếu tố ngoại hình thì sao?

  - Với một số người, có lẽ đây là yếu tố đầu tiên. Riêng tôi lại không quan trọng chuyện đó lắm. Nhưng cũng phải thú thật rằng, bạn trai tôi khá đẹp trai và có duyên (cười).

  - Lập gia đình đồng nghĩa các dự án công việc của chị sẽ bị ảnh hưởng. Chị tính sao?

  - Mọi thứ vẫn sẽ được tiến hành đúng như kế hoạch mà tôi và các cộng sự đã đề ra từ đầu năm. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chuyện kết hôn không ảnh hưởng gì đến công việc. Tôi đã đặt ra mục tiêu, năm 2011 sẽ phải đạt được một vị trí nhất định trong làng ca nhạc.

  Khánh Ngọc sẽ kết hôn với vận động viên thể thao
  Cặp ca sĩ “Vầng trăng khóc” Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh vẫn gắn bó với nhau trong công việc. Ảnh: Liêm Trần.

  - Hình ảnh một Khánh Ngọc quyết đoán dường như không thấy trong thời gian trước. Từ đâu, chị đã thay đổi như thế?

  - Đúng là tôi đã mất đến hai năm bị mất phương hướng, không có các mối quan hệ trong công việc. Còn bây giờ, tôi tìm được một êkíp làm việc hiểu ý nhau, mọi người rất tình cảm và cũng rất thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân. Điều đó khiến tôi thấy hưng phấn và tự nhắc nhở mình phải luôn vận động không ngừng. Với sự giúp đỡ của họ, tôi hiểu rằng, ở tuổi này, nếu tôi không nỗ lực thì sẽ không còn cơ hội.

  - Kế hoạch gần nhất của chị sẽ là gì?

  - Tôi đang ở trong thời điểm khá bận rộn để hoàn tất phần quay hình cho DVD song ca cùng Nhật Tinh Anh, dự kiến ra mắt vào mùa hè này. Song song đó, tôi cũng đang thực hiện album vol.6 mang tên Trở lại tìm nhau, gồm những bài hát mang tiết tấu và phong cách hiện đại, hợp với giới trẻ bây giờ. Tôi muốn hướng đến hình ảnh một ca sĩ năng động, trẻ trung.

  Hân Quy thực hiện

  Source: Báo VNExpress  Theo http://goctamsu.com/khanh-ngoc-se-ket-hon-voi-van-dong-vien-the-thao/2011/04/#comments

  Bài viết liên quan

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.