Không dám chia tay vì sợ bạn trai hãm hại

 • Không dám chia tay vì sợ bạn trai hãm hại

  Em lo sợ vì lúc trước dại đột để người ấy chụp hình nhạy cảm, lỡ giờ em chia tay lại hại em thì biết làm sao, chắc em chết mất.

 • Em 31 tuổi. Năm 18 tuổi em bước lên xe hoa với người đàn ông hơn 14 tuổi mà chẳng hiểu yêu là như thế nào, bởi gia đình em quá nghèo. Em muốn thoát ra khỏi cảnh bần hàn, nợ nần và giúp đỡ cha mẹ. Suy nghĩ trẻ con đó khiến em gật đầu lên xe hoa để rồi sau đó là bao cay đắng phải chịu bởi đời đâu như mình mong ước. Lấy chồng 3 năm em ly thân rồi ly hôn ở tuổi 23 vì chồng lạnh nhạt và lăng nhăng, cờ bạc nợ nần, đánh đập khiến em trong lúc phẫn uất từng cắt tay chỉ mong chết đi cho khỏi đau khổ. Cũng may em sống và quyết định ly hôn.

  Sau cuộc hôn nhân bi ai đó em uất ức, trầm cảm thời gian dài. Rồi em quen một người đàn ông trên mạng, hơn 10 tuổi, ban đầu chỉ suy nghĩ tìm người tâm sự nhưng ma xui quỷ khiến thế nào em lại chưa bao giờ thành thật với người ấy. Em không kể cho anh nghe gia cảnh thật sự của mình. Trong một lần anh đưa em vào khách sạn, em còn giả bệnh để không gần gũi. Từ đó anh nghĩ và tin em bị mắc bệnh tim, luôn lo lắng mỗi khi em mệt mỏi.

  Em mất hết lòng tin vào hôn nhân nên nghĩ nếu yêu cũng chỉ để yêu, không muốn vướng bận gì nên sau thời gian tìm hiểu em cũng biết được người đó có gia đình. Em không quan tâm vì không nghĩ sẽ tiến tới hôn nhân, mặc kệ và quen như vậy đến nay gần 10 năm. Anh rất yêu thương, chiều chuộng em. Anh là công chức, gia đình khá giả, có công ty riêng nên cho em mọi thứ từ nhà cửa, xe, điện thoại xịn...

  Mấy năm gần đây em lại muốn có một gia đình đàng hoàng, không lén lút như vậy nữa. Em nói nếu thương nhau thật lòng, gia đình anh không hạnh phúc thì chia tay để đến với em cho trọn vẹn. Anh nói để sắp xếp, em đã đợi mấy năm nay nhưng tình hình gia đình anh vẫn thế. Khi mới quen, gia đình anh có một đứa con, anh nói không ngủ với vợ, nhưng vừa rồi em biết anh đã có thêm một bé trai gần 3 tuổi. Em hỏi anh nói do vợ thụ tinh chứ anh không hề ngủ chung.

  Em nhắc chuyện ly hôn anh cũng chỉ nói em chờ đợi, thật sự em thấy anh không có động tĩnh gì hết. Khi vợ anh tìm tới em, em mới biết chị xấu hơn anh nhưng trí thức và rất mềm mỏng. Ai đời đi đánh ghen mà đi một mình, nói chuyện với tình địch rất dịu dàng. Em thấy mình hèn hạ lắm. Đúng là quen nhau lâu vậy, tình yêu em cũng có, nghĩa em cũng có, anh cho em nhiều vậy em cũng không biết làm sao để dứt ra được tình cảnh này. Anh luôn an ủi nhưng thật tâm điều em mong muốn mãi không thấy tới.

  Thời gian quen anh em có nhiều người theo đuổi nhưng từ chối tất cả vì đa số họ có gia đình, người thì em không thích, người thì không giỏi bằng anh về mọi mặt. Giờ em đang quen một người, hơn 3 tuổi, thấy anh rất chân thành. Mặc dù anh không hơn người kia gì hết, mọi thứ đều thua nhưng tình cảm có lẽ hơn hẳn. Em thấy tình cảm của em chao đảo, mỗi ngày đều nhớ anh này nhiều hơn. Khi ở bên người này em cũng rất tự nhiên và chân thật, mọi chuyện từ xưa đến giờ em đều kể hết ngoại trừ chuyện đang quen người đàn ông có vợ. Em chỉ nói quen một người lo cho em mọi thứ nhưng mới chia tay thôi.

  Em muốn có một tình cảm đúng đắn, mơ về một gia đình đầy đủ. Anh này cũng chân thành, có ý định tiến xa với em nữa. Nhưng giờ em đang bắt cá hai tay, không biết phải thế nào. Người này lại không câu nệ em đã có một đời chồng hay có người yêu trước kia, chỉ cần em toàn tâm toàn ý với anh thôi. Với người kia em không có cách nào chia tay được, em không biết nói hay giải thích sao nữa. Em cũng sợ nếu chia tay thì người ấy có hại em không.

  Nếu đòi lại nhà cửa em sẽ sang tên trả lại bởi cũng không cần những thứ đó. Em lo sợ vì lúc trước dại đột để người ấy chụp hình nhạy cảm, lỡ giờ em chia tay lại hại em thì biết làm sao, chắc em chết mất. Em muốn chấm dứt để người ấy về với vợ bởi em cũng thật sự cắn rứt từ mấy năm qua rồi. Từ khi có suy nghĩ thèm một gia đình đầm ấm, em đã thấy đau khổ vì làm người thứ ba. Mọi người khuyên em phải làm thế nào đây?

  Em biết đây là quả báo em phải chịu, nhưng thật sự em băn khoăn lắm. Lỡ người ấy lại hứa hẹn và kêu em đợi thời gian nữa thì em có nên nghe? Hay làm đúng lương tâm và hứng chịu mọi chuyện xấu có thể xảy ra. Em bối rối quá. Các anh chị cứu em với. Em rất cảm ơn.

  Thi

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/khong-dam-chia-tay-vi-so-ban-trai-ham-hai-2947845.html

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...