Không về đưa tang MẸ CHỒNG kịp, tôi bị cả NHÀ CHỒNG xỉa xói

 • Không về đưa tang MẸ CHỒNG kịp, tôi bị cả NHÀ CHỒNG xỉa xói

  Không về đưa tang mẹ chồng kịp, tôi bị chồng nói: “Rồi còn mẹ cô nữa đấy. Lúc ấy đừng có mong thằng này đến chịu tang bà”.

 • Tôi thật sự khổ tâm quá cả nhà ơi. Mẹ chồng tôi thì đã mất rồi. Chỉ vì không xoay xở mua vé máy bay về nhà chịu tang kịp mà giờ tôi bị chồng và cả nhà chồng nói chẳng ra gì. Họ đang xỉa xói tôi là con dâu bất hiếu, bất nghĩa.

  Cách đây 5 ngày, mẹ chồng tôi đột ngột qua đời do sau một cơn đau tim đột ngột. Khi ấy, tôi đang ở bên Mỹ công tác. Thực ra tôi sang Mỹ đã gần 1 năm nay. Và phải còn 5 tháng nữa tôi mới hết hạn công tác bên này. Chồng tôi thì vẫn ở lại Hà Nội đi làm bình thường. Hai vợ chồng tôi cũng rất hòa hợp, rất yêu thương và hiểu nhau. Song đến bây giờ, dường như chồng tôi cũng chẳng còn thông cảm cho vợ nữa. Anh và cả nhà quay lại chì chiết, xỉa xói tôi chẳng ra gì và rất nặng nề.

  Hiện đã 3 ngày ở lại Việt Nam là 3 ngày tôi ngày đêm lo hương khói cho mẹ chồng chu đáo. Tôi cũng xác định, đám tang mẹ chỉ có một lần nên cũng về và lo mọi chuyện sau đó rất chu đáo. Vậy nhưng mấy ngày hôm nay, ngoài mang nỗi ám ảnh và day dứt vì không về kịp đám tang mẹ chồng, chồng và nhà chồng cứ trách cứ mình là đứa con gái bất hiếu, bất nghĩa. Cứ đụng nhìn thấy mặt mình là họ lại lôi cái việc mình không về chịu tang kịp để nói máy nói móc.

  Ngày mẹ chồng tôi mất đột ngột, chồng tôi có gọi điện thông báo cho tôi phải thu xếp về luôn. Nhưng anh không hiểu, dù đã rất cố gắng làm nhanh mọi chuyện tôi vẫn không thể đặt được vé máy bay sớm nhất. Về nhà sớm nhất có thể nhưng ở nhà mẹ chồng tôi đã được mọi người đưa đi hỏa thiêu rồi an táng đâu vào đấy. Về đến nhà trong cảnh như vậy, tôi cũng day dứt và đau xót lắm vì không được nhìn mặt bà lần cuối.

  Không về đưa tang MẸ CHỒNG kịp, tôi bị cả NHÀ CHỒNG xỉa xói
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/khong-ve-dua-tang-me-chong-kip-toi-bi-ca-nha-chong-xia-xoi-6299.chn

  Bài viết liên quan

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.