Ngậm đắng nuốt cay vì tuần nào cũng chờ chồng về để được ân ái

 • Ngậm đắng nuốt cay vì tuần nào cũng chờ chồng về để được ân ái

  Có đêm nằm ngủ, ôm chồng từ phía sau mà tôi rớt nước mắt. Song tôi toàn phải cố nén để không bật khóc. Tôi thấy mình thật đáng thương khi tuần nào cũng phải chờ chồng về để được anh yêu thương, ân ái.

 • Chào bạn P.T.B với nỗi niềm: “Mỗi lần gần gũi vợ, tôi như bị tra tấn lỗ tai”!

  Đọc tâm sự của bạn, tôi chạnh lòng nghĩ về hoàn cảnh của mình. Tôi ước, giá như chồng tôi cũng được một phần ham hố “yêu” như vợ bạn thì tôi cũng đã hạnh phúc lắm và chẳng đòi hỏi nào hơn. Nhưng đằng này, chồng tôi đi xa về mà vẫn thờ ơ với vợ. Khổ sở hơn là tôi không biết rõ nguyên nhân tại sao chồng tôi lại vậy?

  Chồng tôi là kỹ sư điện một nhà máy trên Thái Nguyên. Còn tôi thì làm việc và sống ở Hà Nội. Vợ chồng cưới nhau hơn 2 năm nay và chúng tôi đã có con trai nhỏ 1 tuổi. Vì chưa có điều kiện và đủ tiền chuyển được công tác cho chồng về Hà Nội nên vợ chồng tôi vẫn phải xa nhau. Hàng tuần, chồng tôi chỉ về nhà vào cuối tuần. Có lúc thì 2 tuần chồng mới về Hà Nội với vợ con 1 lần.

  Vợ chồng xa nhau, nên tôi luôn cảm thấy tủi thân và chông chênh. Mấy lần tôi đã đề nghị chồng bỏ việc trên ấy về Hà Nội xin việc gì đó để làm. Nhưng chồng tôi bảo không thể tính như vậy và không muốn bỏ việc vì sợ thất nghiệp. Cho dù lương của chồng đi làm xa chỉ đủ nuôi bản thân cộng với 2 triệu/tháng anh gửi về cho vợ mua sữa cho con hàng tháng.

  Chồng thường xuyên vắng nhà là vậy, nhưng khi về nhà, chồng tôi cũng kêu không thoải mái và không thích. Lý do là anh gần như đã quen với cuộc sống một mình ở trên đó.

  Chả thế mà những ngày cuối tuần chồng về nhà thì cứ như anh đang ở nhà trọ. Được vợ hầu cơm, ăn xong là anh chơi với con trai một lúc rồi lăn ra ngủ. Hoặc có tối anh ôm tivi xem đến lúc ngủ mặc kệ vợ làm gì thì làm. Anh rất ít khi chủ động chuyện gần gũi vợ chồng hoặc ôm hôn vợ tình tứ.

  Ngậm đắng nuốt cay vì tuần nào cũng chờ chồng về để được ân ái
  Tôi luôn có nhu cầu ngủ cạnh chồng, được vuốt ve và ôm ấp chồng. Còn chồng tôi thì rất ít khi chủ động ôm hôn vợ, trừ hôm nào anh có nhu cầu “xxx” ra.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/ngam-dang-nuot-cay-vi-tuan-nao-cung-cho-chong-ve-de-duoc-an-ai-5285.chn

  Bài viết liên quan

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...