Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Hôm nay đọc bài viết “Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi” mà sao thấy giống tôi quá! Chính tôi cũng đang rơi vào nghịch cảnh tréo ngoe như vậy khi đứng giữa sự lựa chọn khó khăn. 

  Tôi được gia đình chồng cưới hỏi đoàng hoàng, nhưng một thời gian thì chồng đối xử không tốt và theo người khác, nhà chồng càng tệ hơn. 5 năm tôi sống trong áp lực tinh thần mệt mỏi nên quyết định chia tay, ôm con ra đi tay trắng.

  Hiện nay chồng cũ đã lấy vợ mới, còn tôi thì thay đổi công việc, chuyển tới môi trường mới và nuôi con. Cũng may tôi có công việc tốt, thu nhập ổn định và luôn vui vẻ cố gắng để quên đi quá khứ.

  Đến môi trường mới tôi gặp một anh đồng nghiệp cùng hoàn cảnh theo đuổi, anh ấy chia tay vợ do hai người không hợp và giờ con trai do vợ nuôi, anh ấy sống cùng mẹ ở nhà Hà Nội (bố mất). Anh ấy chân thành và tốt bụng nhưng tôi không muốn vội vàng chuyện này mặc dù cũng muốn tìm một tổ ấm mới cho mình. Tôi sống khá đứng đắn và tự tin nên đồng nghiệp đều quý mến và tôn trọng, ngoại hình cũng dễ thương, anh này đã theo đuổi tôi gần 1 năm nhưng trái tim tôi vẫn chưa rung động.

  Cách đây 4 tháng thì tôi tình cờ gặp một chàng trai trẻ kém tôi 6 tuổi (tôi năm nay 31) là nhân viên nhà nước, sống gần chỗ tôi ở. Ban đầu tôi không quan tâm đến cậu ấy lắm, nhưng sau đó thì cậu ấy cứ nhắn tin nói chuyện nhiều và tôi thấy khá hợp, Tôi thấy cậu ấy ít tuổi nhưng khá hiểu biết nên cũng coi như một người bạn bình thường chứ lúc đó vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu một chàng phi công trẻ.

  Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/nghich-canh-treo-ngoe-khi-toi-khong-biet-chon-ai-trong-hai-nguoi-dan-ong-6831.chn

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...