Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Hôm nay đọc bài viết “Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi” mà sao thấy giống tôi quá! Chính tôi cũng đang rơi vào nghịch cảnh tréo ngoe như vậy khi đứng giữa sự lựa chọn khó khăn. 

  Tôi được gia đình chồng cưới hỏi đoàng hoàng, nhưng một thời gian thì chồng đối xử không tốt và theo người khác, nhà chồng càng tệ hơn. 5 năm tôi sống trong áp lực tinh thần mệt mỏi nên quyết định chia tay, ôm con ra đi tay trắng.

  Hiện nay chồng cũ đã lấy vợ mới, còn tôi thì thay đổi công việc, chuyển tới môi trường mới và nuôi con. Cũng may tôi có công việc tốt, thu nhập ổn định và luôn vui vẻ cố gắng để quên đi quá khứ.

  Đến môi trường mới tôi gặp một anh đồng nghiệp cùng hoàn cảnh theo đuổi, anh ấy chia tay vợ do hai người không hợp và giờ con trai do vợ nuôi, anh ấy sống cùng mẹ ở nhà Hà Nội (bố mất). Anh ấy chân thành và tốt bụng nhưng tôi không muốn vội vàng chuyện này mặc dù cũng muốn tìm một tổ ấm mới cho mình. Tôi sống khá đứng đắn và tự tin nên đồng nghiệp đều quý mến và tôn trọng, ngoại hình cũng dễ thương, anh này đã theo đuổi tôi gần 1 năm nhưng trái tim tôi vẫn chưa rung động.

  Cách đây 4 tháng thì tôi tình cờ gặp một chàng trai trẻ kém tôi 6 tuổi (tôi năm nay 31) là nhân viên nhà nước, sống gần chỗ tôi ở. Ban đầu tôi không quan tâm đến cậu ấy lắm, nhưng sau đó thì cậu ấy cứ nhắn tin nói chuyện nhiều và tôi thấy khá hợp, Tôi thấy cậu ấy ít tuổi nhưng khá hiểu biết nên cũng coi như một người bạn bình thường chứ lúc đó vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu một chàng phi công trẻ.

  Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/nghich-canh-treo-ngoe-khi-toi-khong-biet-chon-ai-trong-hai-nguoi-dan-ong-6831.chn

  Bài viết liên quan

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.