Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Hôm nay đọc bài viết “Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi” mà sao thấy giống tôi quá! Chính tôi cũng đang rơi vào nghịch cảnh tréo ngoe như vậy khi đứng giữa sự lựa chọn khó khăn. 

  Tôi được gia đình chồng cưới hỏi đoàng hoàng, nhưng một thời gian thì chồng đối xử không tốt và theo người khác, nhà chồng càng tệ hơn. 5 năm tôi sống trong áp lực tinh thần mệt mỏi nên quyết định chia tay, ôm con ra đi tay trắng.

  Hiện nay chồng cũ đã lấy vợ mới, còn tôi thì thay đổi công việc, chuyển tới môi trường mới và nuôi con. Cũng may tôi có công việc tốt, thu nhập ổn định và luôn vui vẻ cố gắng để quên đi quá khứ.

  Đến môi trường mới tôi gặp một anh đồng nghiệp cùng hoàn cảnh theo đuổi, anh ấy chia tay vợ do hai người không hợp và giờ con trai do vợ nuôi, anh ấy sống cùng mẹ ở nhà Hà Nội (bố mất). Anh ấy chân thành và tốt bụng nhưng tôi không muốn vội vàng chuyện này mặc dù cũng muốn tìm một tổ ấm mới cho mình. Tôi sống khá đứng đắn và tự tin nên đồng nghiệp đều quý mến và tôn trọng, ngoại hình cũng dễ thương, anh này đã theo đuổi tôi gần 1 năm nhưng trái tim tôi vẫn chưa rung động.

  Cách đây 4 tháng thì tôi tình cờ gặp một chàng trai trẻ kém tôi 6 tuổi (tôi năm nay 31) là nhân viên nhà nước, sống gần chỗ tôi ở. Ban đầu tôi không quan tâm đến cậu ấy lắm, nhưng sau đó thì cậu ấy cứ nhắn tin nói chuyện nhiều và tôi thấy khá hợp, Tôi thấy cậu ấy ít tuổi nhưng khá hiểu biết nên cũng coi như một người bạn bình thường chứ lúc đó vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu một chàng phi công trẻ.

  Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/nghich-canh-treo-ngoe-khi-toi-khong-biet-chon-ai-trong-hai-nguoi-dan-ong-6831.chn

  Bài viết liên quan

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?