Ở nhà chăm con, tôi bị nhà chồng coi thường

 • Ở nhà chăm con, tôi bị nhà chồng coi thường

  Chồng tôi không bao giờ nói điều gì về việc tôi ở nhà chăm con cả. Nhưng nhà chồng, nhà bố mẹ đẻ tôi thì khác, họ không hiểu cho tôi.

 • Tôi viết những tâm sự này ra đây để nói ra được nỗi lòng khó chịu của tôi hiện nay. Và thông qua câu chuyện của chính mình, tôi cũng muốn khuyên các mẹ nếu có ý định nghỉ làm ở nhà chăm con thì hãy suy nghĩ lại. Đừng để rơi vào hoàn cảnh không có đường lùi như tôi.

  Tôi năm nay 32 tuổi, cái tuổi không còn trẻ. Tôi đã lập gia đình cách đây 6 năm và có 1 bé trai 5 tuổi. Trước khi lập gia đình, như bao phụ nữ khác tôi cũng có công việc và đi làm. Có thể nói khi ấy tôi là một người rất năng động và có nhiều hoài bão. 

  Lấy chồng xong, tôi theo chồng lên Hà Nội lập nghiệp. Rồi tôi có bầu và nghỉ ở nhà không đi làm theo như lời chồng tôi khuyên. Cái sai của tôi bắt đầu từ đây.

  Ở nhà chăm con, tôi bị nhà chồng coi thường
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/o-nha-cham-con-toi-bi-nha-chong-coi-thuong-6207.chn

  Bài viết liên quan

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...