Phát hiện chồng có con riêng ngay sau ngày cưới

 • Phát hiện chồng có con riêng ngay sau ngày cưới

  Ngày thứ 2 sau đám cưới, em phát hiện Tuấn có đứa con riêng gần 3 tuổi. Cô ấy đã gọi điện cho em nói chuyện và bảo để yên chuyện thì Tuấn phải trả 50 triệu. Tuấn nhiều lần thất hứa nên cô ấy buộc phải gọi em.

 • Em năm nay 28 tuổi, hiện đang công tác tại một ngân hàng. Em lập gia đình được 3 tháng, đang mang thai đứa con đầu lòng được 2 tháng. Em muốn một lần được trải lòng mình, mong các anh chị cho em sự chia sẻ.

  Em và Tuấn là ca viên trong một ca đoàn của giáo sứ. Chúng em quen nhau được 1,5 năm thì quyết định kết hôn. Trong thời gian yêu nhau, gia đình em nhiều lần phản đối vì quê Tuấn ở xa, tận miền Bắc, gia đình làm nông, trình độ thấp. Tính Tuấn hay nói và đôi khi nói không chính xác, công việc và thu nhập của Tuấn quá thấp. Theo thời gian gia đình em cũng đồng ý vì chúng em thật sự yêu thương nhau.

  Ngày cưới, chúng em hạnh phúc nắm tay nhau đi vào thánh đường trong sự chúc phúc của quý cha, quý sơ và cộng đoàn. Nhưng hạnh phúc của em chỉ trọn vẹn một ngày. Ngày thứ 2 sau đám cưới, khi mọi thứ còn đang bắt đầu và quá mới mẻ cũng là ngày em phát hiện Tuấn có đứa con riêng gần 3 tuổi. Cô ấy đã gọi điện cho em nói chuyện và bảo để yên chuyện thì Tuấn phải trả nợ 50 triệu, vì Tuấn nhiều lần thất hứa nên cô ấy buộc phải gọi em.

  Em gục xuống đau khổ đến tuyệt vọng, Tuấn thú nhận tất cả. Tuấn nói đó là lầm lỡ khi còn là sinh viên và xin em tha thứ. Trước đây bằng đồng lương ít ỏi của mình, thỉnh thoảng Tuấn có chuyển tiền để hỗ trợ nuôi đứa bé. Nhưng thời gian gần đây cô ấy bảo cần tiền làm ăn nên Tuấn hứa chuyển một khoản tiền và muốn chấm dứt.

  Em chỉ biết im lặng ngậm ngùi, không thể chia sẻ với ai và càng không thể nói với gia đình. Sau đám cưới gia đình Tuấn vẫn đang ở chung nên em phải giữ im lặng và tỏ ra như không có chuyện gì. Cả đêm trằn trọc em chưa kịp suy nghĩ phải làm gì thì sáng hôm sau phải gom góp tiền trả cho cô ấy. Em và Tuấn đến điểm hẹn gặp, cô ấy kể khi biết có thai, cô và Tuấn đã tổ chức đám cưới chỉ có gia đình nhà gái. Khi cô mang thai gần 8 tháng, anh bỏ đi đến giờ. “Trước đây khi chưa gặp chị nên anh chọn em qua đường”.

  Cô ấy bảo cũng sắp kết hôn. Em nhìn đứa bé và thấy lòng giằng xé. Từ hôm đó em chẳng còn bình an, khóc bất cứ lúc nào. Có lúc trên đường đi làm về em dừng lại vừa la vừa khóc, em không thể làm chủ cảm xúc của mình nữa. Có hôm đến nhà anh trai, em ra sân thượng hóng gió rồi la khóc. Anh trai ôm em nhưng em chẳng thể chia sẻ được gì cả, em chỉ nói rằng công việc em dạo này áp lực quá.

  Em tìm đến trung tâm tư vấn tâm lý, được các cô ở đây chia sẻ, em dần bình tâm và học cách đón nhận. Tuấn biết em đến trung tâm để chia sẻ đã trách móc em. Nhưng trong hoàn cảnh này, em biết làm sao hơn?

  Rồi một lần nữa em phải gom góp tiền dành dụm để trả nợ cho Tuấn. Khoản nợ này Tuấn trả cho cô gái mà trước khi quen em, cô ta từng là bạn gái Tuấn. Theo em tìm hiểu, họ từng có quan hệ với nhau, Tuấn cũng từng quan hệ với gái mại dâm.

  Nỗi đau chồng chất nỗi đau, khi em biết mình đang mang thai. Tuấn hiện nay đang thất nghiệp, vợ chồng em đang ở nhà thuê và phải cưu mang thêm người chị gái của Tuấn vì chị ấy đang thất nghiệp.

  Trước đây em sống trong một gia đình tri thức, hòa thuận và yêu thương. Hàng ngày em vẫn đi làm và cố gắng chắt chiu để lo cho gia đình. Em mới mang thai nên thường hay mệt, mỗi buổi sáng vẫn dậy sớm nấu cơm đem đi làm và để mọi người ăn sáng. Khổ cực em không ngại nhưng những gì đang phải đón nhận làm em thấy mất niềm tin và bất hạnh quá. Cám ơn các anh chị và các bạn đã đọc tâm sự của em.

  Quỳnh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/phat-hien-chong-co-con-rieng-ngay-sau-ngay-cuoi-2518823.html

  Bài viết liên quan

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...